Xóa, thu hồi tin nhắn Zalo Người nhận có biết hay đọc được không? (Update mới nhất)

Thao tác xóa hay thu hồi tin nhắn Zalo rất hữu ích trong những trường hợp bạn gửi nhầm tin nhắn hoặc không muốn gửi tin nhắn đó nữa. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thắc mắc liệu xóa và thu hồi tin nhắn thì người nhận có đọc được không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

1. Xóa tin nhắn trên Zalo người nhận có biết hay đọc được không?

Có thể nói một cách đơn giản, khi bạn xóa tin nhắn trên Zalo thì chỉ xóa trên máy của bạn mà thôi. Tin nhắn vẫn xuất hiện trên máy của người nhận, họ vẫn đọc được ngay cả khi bạn nhấn xóa.

Chỉ có thể xóa tin nhắn trên thiết bị của bạn

Chỉ có thể xóa tin nhắn trên thiết bị của bạn

2. Thu hồi tin nhắn trên Zalo người nhận có biết hay đọc được không?

Thao tác thu hồi tin nhắn có tác dụng bảo mật cao hơn việc xóa tin nhắn, khi bạn thu hồi thì người nhận vẫn sẽ biết được vì giao diện sẽ hiển thị đã thu hồi.

Thông báo khi tin nhắn được thu hồi

Thông báo khi tin nhắn được thu hồi

Tuy nhiên việc người nhận có đọc được tin nhắn hay không còn tùy vào các trường hợp sau:

– Thu hồi trước khi người nhận đọc tin nhắn: Tin nhắn khi gửi ở trong trạng thái “Đã gửi” hoặc “Đã nhận” thì người nhận có thể chưa đọc tin.

– Thu hồi sau khi người nhận đọc tin nhắn: Lúc này thì người nhận đã đọc tin nhắn rồi. Tuy nhiên nếu tin nhắn quan trọng và mang tính cá nhân thì bạn có thể thu hồi ngay tại lúc đó, nếu để lâu thì có thể ảnh hưởng đến bạn.

Nếu bạn và người nhận đều bật chế độ “Đã xem” thì mới biết, nhưng cái này mình cũng không quản lý được.

Vậy nên, hoàn toàn không chắc chắn 100% liệu khi thu hồi thì người nhận đã đọc được hay chưa. Điều bạn cần làm đó chính là cẩn thận khi nhắn tin để tránh xảy ra các tình huống không đáng có.

3. Một số trạng thái tin nhắn trong Zalo bạn cần biết thêm

Dưới đây là các trạng thái gửi tin nhắn trên Zalo mà bạn cần biết:

– Đang gửi/Đã gửi: Đây là trạng thái sau khi bạn gửi tin nhắn.

– Đã nhận: Trạng thái này xuất hiện khi tin nhắn đã được gửi tới thiết bị của nhận.

– Đã xem: Trạng thái sau khi người nhận đã đọc tin nhắn của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Từ khóa: zalo, điện thoại, mạng xã hội, xóa tin nhắn, thu hồi tin nhắn, người nhận có biết hay không, đọc tin nhắn

248.760 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *