Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện đa năng tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện đa năng tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng.

Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản mới của bộ tuốc nơ vít có tên gọi là MIJIA Electric Precision Screwdriver. Bộ tuốc nơ vít này có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đây khi được tích hợp thêm cổng sạc USB-C, giá chỉ 570.000 đồng.

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng

Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia đi kèm với 24 mũi vít được làm bằng thép, gấp đôi lượng đầu tua vít so với tua vít điện Mijia được ra mắt vào hồi năm ngoái.

Tuốc nơ vít điện MIJIA có thân được làm hoàn toàn bằng kim loại, sử dụng động cơ từ tính mạnh với tốc độ quay tối đa lên tới 200 vòng/phút. Vì tích hợp cả động cơ điện vào bên trong, do đó tay cầm cũng được làm dày hơn đáng kể. 

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng

Bên cạnh đó, phần tay cầm của tuốc nơ vít mới này còn được trang bị hai nút bấm mềm để bạn có thể chuyển đổi hướng chuyển động của thiết bị theo chiều kim đồng hồ để xiết ốc hoặc ngược chiều kim đồng hồ để tháo ốc vít.

Nút cảm ứng trên thân để đổi chiều vặn của tua vít

Đầu tay cầm cũng có thể xoay để chuyển momen xoắn 0.05N m và 0.2N m. Nấc đầu tiên sẽ phù hợp với các loại tuốc nơ vít trên điện thoại, mắt kính và các sản phẩm khác có vít thiết kế chuyên dụng. Trong khi, nấc thứ hai sẽ phù hợp khi tháo máy tính xách tay, loa thông minh và các thiết bị điện tử khác.

Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C, giá chỉ 570.000 đồng

Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia được tích hợp pin 350mAh có thể được sử dụng để siết hoặc nới lỏng tối đa 400 ốc vít trong mỗi lần sạc. Cổng USB-C được tích hợp ở phía trên cùng của tay cầm. Được biết, mất từ ​​160 – 200 phút cho mỗi lần sạc đầy tuốc nơ vít điện Mijia .

Xiaomi cũng cho biết sản phẩm tuốc nơ vít điện mới nhất của mình đã trải qua 13 bài kiểm tra an toàn pin và đồng thời cũng có 3 tính năng bảo vệ sạc pin bao gồm cả sạc quá mức.

Bộ tuốc nơ vít mới có giá 24$ (khoảng 570.000 đồng), cao hơn giá của phiên bản tua vít điện Mijia trước đây.

Nguồngizmochina

Xem thêm:

  • Xiaomi ra mắt quạt không cánh Daewoo F9, lọc được không khí, giá 3,2 triệu
  • Xiaomi ra mắt camera thông minh mới, góc cực rộng 170 độ, có AI, giá chỉ 330.000đ
  • Xiaomi ra mắt áo thun thể thao, tích hợp điện tâm đồ, đo nhịp tim, giá từ 826,000 đồng

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn tuốc nơ vít điện tích hợp cổng USB-C từ Xiaomi. Bạn đánh giá sao về sản phẩm này. Để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *