Xiaomi ra mắt máy làm mát không khí Mijia: Pin 4 tháng, giá 255.000đ (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Xiaomi ra mắt máy làm mát không khí Mijia: Pin 4 tháng, giá 255.000đ.

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt máy phun thơm tự động Mijia trên trang Xiaomi Mall. Sản phẩm được bán mức giá 255.000 đồng áp dụng cho hình thức gây quỹ cộng đồng. 

Máy phun thơm tự động Mijia

Máy làm mát Mijia bao gồm 2 lọ hương thơm bên trong máy giúp thiết bị tỏa mùi thơm đặc trưng. Máy sẽ tự động cho hương thơm mỗi 15 phút.

Theo ước tính, 2 lọ hương thơm của máy có thời gian cho mùi hương từ 1 đến 4 tháng. Bên cạnh đó, người dùng có quyền chọn 1 trong 4 loại mùi hương khác nhau, tất cả đều được chiết xuất từ tinh dầu

Đặc biệt, thiết bị sẽ có dung lượng pin là 2200mAh cho thời gian sử dụng ước tính lên đến tận 4 tháng sau một lần sạc trong điều kiện sử dụng thích hợp. Ngoài ra, thiết bị còn được sạc bằng cổng USB nhanh chóng và tiện lợi. 

Máy phun thơm tự động Mijia

Xét về thiết kế, máy phun thơm Mijia có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, và mỏng nhẹ. Người dùng có thể dễ dàng mang đi khắp nơi. Cùng với công nghệ phun đặc biệt, hương thơm sẽ được thoát ra thông qua hàng trăm lỗ nhỏ và nhanh chóng khuếch tán vào không khí.

Ngoài ra, thiết bị sẽ làm việc ở độ ồn thấp khoảng 30 dB, đảm bảo không gây khó chịu cho người sử dụng.

Theo Gizmochina.

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *