Vì sao nên mua bàn là cây Philips (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Vì sao nên mua bàn là cây Philips.

Ngày càng có nhiều người tìm mua bàn là cây nhằm tiết kiệm thời gian, công sức khi ủi đồ. Trong đó, bàn là cây Philips được khá nhiều người tin dùng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn bàn là cây, cùng điểm qua các lý do vì sao nên mua bàn là cây Philips nhé.

Thương hiệu nổi tiếng Hà Lan

Vì sao nên mua bàn là cây Philips 1

Philips là thương hiệu gia dụng nổi tiếng đến từ Hà Lan, là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, sản phẩm của Philips được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng và độ bền cao, tiện sử dụng.

Công suất mạnh mẽ

Bàn là cây Philips có công suất dao động từ 1500 W đến 2200 W tùy dòng sản phẩm. Bàn ủi làm nóng nhanh và phun ra luồng hơi mạnh, giúp ủi phẳng quần áo nhanh chóng.

Ủi được mọi loại vải

Vì sao nên mua bàn là cây Philips 2

Bàn là cây Philips có thể ủi được mọi loại vải, kể cả các loại vải khó tính như lụa tơ tằm, sa tanh, len… Đặc biệt, bàn là ủi dạng hơi nước, không làm bóng hay cháy bề mặt vải, bảo vệ quần áo tối đa.

Bàn là có nút chọn mức phun hơi nước để người dùng điều chỉnh dễ dàng theo loại vải đang ủi.

Chất liệu an toàn

Dây dẫn nhựa của bàn là cây Philips hoàn toàn không có chất độc hại PVC, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Chức năng chống đóng cặn

Vì sao nên mua bàn là cây Philips 4

Một số dòng bàn là cây Philips có chức năng chống đóng cặn, giữ cho hơi nước phun ra luôn sạch và tinh khiết. Tùy dòng bàn là mà người dùng tiến hành quy trình tẩy cặn khác nhau để đảm bảo bàn là luôn hoạt động tốt.

Định kỳ 6 tháng, nên dùng nước pha với giấm để súc bình đựng nước.

Giá cả đa dạng

Bàn là Philips có giá dao động từ trên 2 triệu đến trên 5 triệu. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Bàn là cây Philips chất lượng và đa dạng về tính năng, mẫu mã, giá cả, là lựa chọn của không ít người tiêu dùng Việt. Mong rằng bài viết đã phần nào trả lời câu hỏi vì sao nên mua bàn là cây Philips.

Xem thêm: Cách chọn mua bàn là cây tốt

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *