Tủ lạnh mini là gì? Kích thước khoảng bao nhiêu? Ai thì nên mua? (Update mới nhất)

Bạn đang chọn một tủ lạnh mini phù hợp cho không gian nhỏ nhắn, nhưng bạn không biết tủ lạnh có đáp ứng đủ các nhu cầu của mình? Sau đây Ciscolinksys sẽ cho bạn biết thêm về tủ lạnh mini.

1. Tủ lạnh mini là gì?

Tủ lạnh mini, còn được gọi là tủ lạnh compact, là loại tủ lạnh nhỏ hơn tủ lạnh phổ thông, phù hợp cho các không gian nhỏ nhắn hoặc khu vực làm việc, và tiện lợi khi mang đi chơi xa.

tủ lạnh mini Koolatron KBC-46

Bên trong của tủ lạnh mini Koolatron KBC-46 1.7 cu. ft. (xấp xỉ 48 lít)

2. Ưu, nhược điểm của tủ lạnh mini

Ưu điểm

Tiện lợi: Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt tủ lạnh mini này, tủ lạnh có thể được đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc của bạn và bạn chỉ cần mở nó ra và lấy thực phẩm, nước uống mình muốn mà không cần phải bước xuống nhà bếp.

Tiết kiệm không gian: Khác với tủ lạnh phổ thông, tủ lạnh mini không cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích, bạn có thể để nó ở kế đầu giường, hay kế bên bàn làm việc của mình mà không lo sợ tủ lạnh làm căn phòng bạn chật hẹp.

Dễ sử dụng: Bạn chỉ việc cắm điện cho tủ lạnh, đặt các thực phẩm đồ uống vào tủ lạnh, và tất nhiên tủ lạnh có ngăn riêng để làm đá lạnh.

Tiết kiệm năng lượng: Với một số loại tủ lạnh có chức năng tiết kiệm năng lượng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho thực phẩm,

Giá cả hợp lý: Bạn chỉ cần trích ra số tiền nhỏ mà vẫn có thể làm mát các thực phẩm, nước uống của mình, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để sắm một cái tủ lạnh phổ thông.

Tủ lạnh mini Bossin 3.2 cu. ft.

Mẫu tủ lạnh mini Bossin 3.2 cu. ft. (xấp xỉ 90,5 lít)

Nhược điểm

Đóng tuyết, nhưng với tủ lạnh kích thước nhỏ, khuyết điểm này không gây nhiều khó khăn khi bạn vệ sinh.

Mùi thực phẩm dễ lẫn vào nhau, bạn nên hạn chế để các thực phẩm của mùi nặng như mít, sầu riêng,… Hoặc nếu bỏ vào thì bạn nên bọc kín lại.

Tủ lạnh bị đóng tuyết

Tủ lạnh bị đóng tuyết ở ngăn đá

3. Kích thước của tủ lạnh mini

Chiều cao của tủ lạnh thường không vượt quá 90cm, chiều rộng tủ lạnh thường không quá 50cm và chiều sâu trung bình 50cm đủ cho bạn lưu trữ thực phẩm, nước uống dùng trong 1 ngày. Bạn có thể tham khảo kích thước tủ lạnh mini ở hình dưới.

Kích thước của tủ lạnh mini Electrolux 85 lít EUM0900SA

Kích thước của tủ lạnh mini Electrolux 85 lít EUM0900SA

Kích thước của tủ lạnh mini Beko 90 lít RS9050P

Kích thước của tủ lạnh mini Beko 90 lít RS9050P

4. Ai nên mua tủ lạnh mini?

– Tủ lạnh mini phù hợp cho 1 đến 2 người sử dụng.

– Bạn đang ở trọ hay không gian sinh hoạt của bạn nhỏ thì tủ lạnh mini là lựa chọn hợp lý cho bạn.

– Nếu bạn đang kinh doanh nhà nghỉ quy mô nhỏ thì tủ lạnh mini sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, chi phí, tạo sự thoải mái cho khách hàng của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho mình.

Từ khóa: tủ lạnh mini, tủ lạnh di động, tủ lạnh compact, tủ lạnh nhỏ, tủ lạnh cho phòng trọ, tủ lạnh văn phòng, tủ lạnh dễ mang đi

3 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *