Top 9 ứng dụng xem phim online trên smart tivi hay và hấp dẫn nhất (Update mới nhất)

Nếu đã sở hữu một chiếc smart tivi, Android tivi thì việc tìm hiểu nhiều ứng dụng xem phim, xem truyền hình tốt là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 ứng dụng xem phim online trên tivi hay và hấp dẫn nhất hiện nay.

Nếu đã sở hữu một chiếc Smart Tivi thì tìm hiểu nhiều ứng dụng xem phim, xem truyền hình tốt là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng xem phim online trên smart tivi hay và hấp dẫn nhất hiện nay để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ứng dụng xem tivi.

– Các ứng dụng xem phim quốc tế

1. Netflix

Được biết đến rộng rãi là một trong những ứng dụng xem phim có tính phí trên smart tivi tốt nhất với số lượng phim khủng có chất lượng cao lên đến 4K HDR.

Netflix còn có hệ thống gợi ý phim phù hợp theo lịch sử xem phim của người dùng làm cho việc tìm kiếm phim cho mỗi người trở nên dễ dàng hơn.

Để đăng ký Netflix bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế.

Được biết đến rộng rãi là một trong những ứng dụng xem phim có tính phí trên smart tivi tốt nhất với số lượng phim khủng có chất lượng cao lên đến 4K, HDR.

Với chi phí từ 180.000đ/tháng nghĩa là trung bình khoảng 6.000đ/ngày cho những trải nghiệm phim tuyệt vời thì cũng không phải là mức giá quá cao.

Tin vui cho những người muốn thử dùng Netflix là họ cho phép dùng miễn phí 30 ngày đầu và nếu không muốn bị tính phí bạn chỉ cần hủy dịch vụ trong 30 ngày này là được. Tuy nhiên người dùng nên lưu ý Netflix cập nhật phim mới khá chậm. Đối với người xem Việt Nam thì không có nhiều phim được phụ đề tiếng Việt là một trở ngại không nhỏ.

Đa phần phim trên Netflix là phim Mỹ, có ít các bộ phim của Việt Nam, Hàn, Nhật,…

Link tải Netflix: tại đây.

2. iflix

iflix vừa xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây, ứng dụng này nhìn chung gần như Netflix nhưng giá rẻ hơn rất nhiều (chỉ khoảng 59.000đ/tháng).

Người dùng dễ dàng thanh toán với thẻ ATM, thẻ cào điện thoại hay ví điện tử,… Kho phim có nhiều các thể loại phim Châu Á hơn chứ không chỉ có nhiều phim Mỹ như Netflix.

iflix vừa xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây, ứng dụng này nhìn chung gần như Netflix nhưng giá rẻ hơn rất nhiều (chỉ khoảng 59.000đ/tháng).

Tuy nhiên iflix chưa có nhiều phim, hy vọng trong tương lai ứng dụng này không những chỉ rẻ mà còn đa dạng phong phú hơn về số lượng phim cho người xem.

Link tải iflix: tại đây.

3. Viki

Cho phép người xem được thưởng thức những chương trình đặc sắc phần lớn là từ Châu Á, được dịch ra với hơn 200 ngôn ngữ khác nhau bởi các người hâm mộ hay tình nguyện viên trên toàn thế giới.

Viki mang đến người xem từ những chương trình truyền hình cho đến những video âm nhạc, đoạn clip ưa thích do người dùng trên thế giới cùng chia sẻ với nhau, không những thế người dùng còn có thể chia sẻ những video của mình lên Facebook và Twitter.

Viki Cho phép người xem được thưởng thức những chương trình đặc sắc phần lớn là từ Châu Á, được dịch ra với hơn 200 ngôn ngữ khác nhau bởi các người hâm mộ hay tình nguyện viên trên toàn thế giới.

Dù vậy Viki cũng đi kèm với gói dịch vụ khá đắt với mức giá khoảng từ 115.600đ/tháng (4.99 USD) cho đến 1.159.000đ/năm (49.99 USD).

Link tải Viki: tại đây.

4. Apple TV

Apple TV sử dụng mạng internet để kết nối với thế giới giải trí qua chiếc tivi nhà bạn.

Không chỉ có kho phim chất lượng cao với đa dạng thể loại, người dùng còn được trải nghiệm xem truyền hình từ các kênh như HBO, Showtime, STARZ, Smithsonian Channel, EPIX

Ứng dụng cũng có thể lọc tìm và đề xuất phim theo thói quen xem của người dùng.

Apple TV sử dụng mạng internet để kết nối với thế giới giải trí qua chiếc tivi nhà bạn.

Apple TV có mức giá sử dụng dịch vụ cao đến khoảng 97 USD/tháng (tương đương khoảng 2.250.000đ).

Link tải Apple TV: tại đây.

5. HBO

HBO hiện tại cung cấp 2 dịch vụ là HBO NOWHBO GO, trong đó HBO NOW là dịch vụ cao cấp có tính phí khoảng 14.99 đô/tháng (khoảng 350.000đ) cho phép người dùng xem lại các tập phim, phim bộ,… tùy thích.

Mặc dù vậy nhưng ứng dụng này không cung cấp nhiều phim từ Châu Á, nên nếu bạn yêu thích phim Châu Á thì có thể đây không phải là lựa chọn thích hợp lắm.

HBO hiện tại cung cấp 2 dịch vụ là HBO NOW và HBO GO, trong đó HBO NOW là dịch vụ cao cấp có tính phí khoảng 14.99 đô/tháng (khoảng 350.000đ) cho phép người dùng xem lại các tập phim, phim bộ,... tùy thích.

Để sử dụng dịch vụ HBO thì bạn cần phải đăng ký thuê bao sử dụng kênh HBO và phải đang là khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có liên kết với HBO.

Link tải HBO: tại đây.

– Những ứng dụng xem phim nội địa

6. Danet

Danet cung cấp các dịch vụ xem phim thông qua các gói linh hoạt cho người dùng như DANET Go (miễn phí) người dùng có thể xem những chương trình miễn phí của ứng dụng như sẽ có hiển thị quảng cáo.

DANET BuffetcineDANET Cineplex là 2 loại dịch vụ có tính phí của Danet cho phép bạn chọn xem theo hình thức gói chu kỳ thời gian dài (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… phí: 50.000đ/tháng) hoặc thuê một nội dung trong thời gian 48h giá dịch vụ chỉ từ 12.000-25.000đ.

Danet cung cấp các dịch vụ xem phim thông qua các gói linh hoạt cho người dùng như DANET Go (miễn phí) người dùng có thể xem những chương trình miễn phí của ứng dụng như sẽ có hiển thị quảng cáo.

Link tải Danet: tại đây.

7. FPT Play

Tuy bước đầu thao tác có hơi phước tạp để đăng nhập nhưng, ứng dụng này không thu phí người xem, mà bạn vẫn có thể xem được hơn 30 kênh truyền hình trong nước, các chương trình, video ca nhạc,… đạt chất lượng cao, tốc độ ổn định.

Người dùng còn có thể xem giải Ngoại hạng Anh có bản quyền trên ứng dụng FPT Play.

Tuy bước đầu thao tác có hơi phước tạp để đăng nhập nhưng, ứng dụng này không thu phí người xem, mà bạn vẫn có thể xem được hơn 30 kênh truyền hình trong nước, các chương trình, video ca nhạc,... đạt chất lượng cao, tốc độ ổn định.

Link tải FPT Play: tại đây.

8. Zing TV

Zing TV cũng là một ứng dụng miễn phí cho người xem với kho phim, video, clip âm nhạc,… số lượng phong phú và đa dạng cập nhật thường xuyên đặc biệt là phim bộ, phim Trung Quốc, Hàn Quốc,… giao diện trên Zing TV cũng dễ sử dụng.

Bù lại Zing TV không có nhiều số lượng phim Mỹ, người dùng cần phải đăng nhập để sử dụng một số tính năng và vẫn còn một số video chưa rõ nét tạo cảm giác chưa thật sự chuyên nghiệp đối với một ứng dụng nổi tiếng như vậy.

Zing TV cũng là một ứng dụng miễn phí cho người xem với kho phim, video, clip âm nhạc,... số lượng phong phú và đa dạng cập nhật thường xuyên đặc biệt là phim bộ, phim Trung Quốc, Hàn Quốc..., giao diện trên Zing TV cũng dễ sử dụng.

Link tải Zing TV: tại đây.

9. Fimplus (Fim+)

Fim+ là thành viên Galaxy (Thiên Ngân), công ty sản xuất phim hàng đầu Việt Nam.

Fim+ mang đến cho người xem một số lượng khổng lồ về phim, đặc biệt là phim được phụ đề tiếng Việt và các dịch vụ xem truyền hình internet.

Fim+ mang đến cho người xem một số lượng khổng lồ về phim, đặc biệt là phim được phụ đề tiếng Việt và các dịch vụ xem truyền hình internet.

Hoạt động na ná với Danet họ có gói thuê phim trong 48h giá từ 19.000-50.000đ cho 1 phim, đối với gói phim thì từ 37.500đ-50.000đ/tháng (có thể trả theo năm) và gói xem miễn phí để người dùng dễ dàng

lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Ứng dụng có thể dùng trên các tivi thông minh của Samsung, Sony và LG.

Điểm trừ của ứng dụng này là tốc độ cập nhật còn chậm và khách hàng cần phải có tài khoản để sử dụng.

Link tải Fimplus: tại đây.

——

Bên trên là top 9 ứng dụng xem phim hấp dẫn trên tivi, không biết bạn đã dùng qua ứng dụng nào rồi? Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng cách comment nhé!

Từ khóa: ứng dụng xem phim online, ứng dụng xem phim, app xem phim online, app xem phim, ứng dụng xem phim trên tivi, điện máy

9 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *