Top 5 series học đường thuộc thể loại trinh thám hay nhất trên Netflix (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Top 5 series học đường thuộc thể loại trinh thám hay nhất trên Netflix.

Trinh thám học đường luôn là đề tài hấp dẫn và lôi cuốn các khán giả tuổi teen. Cùng couscousagency điểm qua top 5 series học đường thuộc thể loại trinh thám hay nhất trên Netflix trong bài viết sau đây!

1Riverdale – Thị trấn Riverdale (2017)

Nhìn từ xa, Riverdale cũng giống như rất nhiều thị trấn nhỏ khác trên khắp thế giới. An toàn, bình yên, trong sạch. Nhưng khi đến gần hơn, những bóng tối lẩn khuất ngay bên dưới bắt đầu lộ diện. Phim mở đầu bằng cái chết của Jason Blossom đã gây ra sự xáo trộn cho cả thị trấn, những bí mật bắt đầu được hé lộ. Ở Riverdale, không có ai là người vô tội,…

2Elite – Đẳng Cấp Học Đường (2018)

Las Encinas, ngôi trường tốt nhất và độc nhất ở Tây Ban Nha, một ngôi trường chuyên dành cho con nhà giàu, cũng là nơi mà ba học sinh mới đã được nhận vào học sau khi ngôi trường cũ bị phá hủy bởi một trận động đất và hội đồng địa phương buộc phải chia các học sinh sang các trường khác trong khu vực.

Cuộc đụng độ giữa những ma cũ đại gia, có tất cả mọi thứ và những ma mới nhà nghèo, những người không có gì để mất tạo ra một câu chuyện cao trào, kịch tính mà cuối cùng kết thúc bằng một vụ giết người. Và ai là thủ phạm?

3Extracurricular – Hoạt Động Ngoại Khóa (2020)

Bộ phim là câu chuyện kể về cậu học sinh Oh Ji Soo ngờ nghệch nhưng có thành tích học tập rất đáng nể. Cậu sống một mình, không có cha mẹ bên cạnh và phải tìm cách làm thêm để trang trải cuộc sống. Không đơn thuần như những việc làm thêm khác, Ji Soo kiếm tiền bằng cách bí mật môi giới mại dâm thông qua ứng dụng có tên Deng Deng.Review phim Extracurricular: Phá đảo Netflix bằng đường dây mại dâm của học sinh cấp 3 - BlogAnChoi. Bộ phim Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa là bộ phim Hàn Quốc mới nhất vừa phát sóng đã phá đảo Netflix và lên hot search liên tục bởi nội dung gây sốc khi một học sinh cấp 3, để kiếm học phí và sinh hoạt phí đã làm thêm . - BlogAnChoi. Bộ phim Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) mở đầu bằng hình ảnh cậu học sinh Oh Ji Soo ngờ nghệch nhưng có thành tích học tập rất đáng nể. Ji Soo sống một mình, không có cha mẹ bên cạnh nên cậu phải tìm cách làm thêm để trang trải cuộc sống. Không đơn thuần như những việc làm thêm khác, Ji Soo kiếm tiền bằng cách bí mật môi giới mại dâm thông qua ứng dụng có tên Deng Deng.Và không chỉ đơn giản như vậy khi “công việc partime” của Ji Soo đã vô tình kéo theo Seo Min Hee, Bae Gyu Ri và Ki Tae vào đường dây phạm pháp và vòng xoáy của những cám dỗ nguy hiểm này. https://bloganchoi.com/review-phim-extracurricular-pha-dao-netflix-bang-duong-day-mai-dam-cua-hoc-sinh-cap-3/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim Extracurricular: Phá đảo Netflix bằng đường dây mại dâm của học sinh cấp 3 - BlogAnChoi. Bộ phim Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa là bộ phim Hàn Quốc mới nhất vừa phát sóng đã phá đảo Netflix và lên hot search liên tục bởi nội dung gây sốc khi một học sinh cấp 3, để kiếm học phí và sinh hoạt phí đã làm thêm . - BlogAnChoi. Bộ phim Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) mở đầu bằng hình ảnh cậu học sinh Oh Ji Soo ngờ nghệch nhưng có thành tích học tập rất đáng nể. Ji Soo sống một mình, không có cha mẹ bên cạnh nên cậu phải tìm cách làm thêm để trang trải cuộc sống. Không đơn thuần như những việc làm thêm khác, Ji Soo kiếm tiền bằng cách bí mật môi giới mại dâm thông qua ứng dụng có tên Deng Deng.Và không chỉ đơn giản như vậy khi “công việc partime” của Ji Soo đã vô tình kéo theo Seo Min Hee, Bae Gyu Ri và Ki Tae vào đường dây phạm pháp và vòng xoáy của những cám dỗ nguy hiểm này. https://bloganchoi.com/review-phim-extracurricular-pha-dao-netflix-bang-duong-day-mai-dam-cua-hoc-sinh-cap-3/

Và không chỉ đơn giản như vậy khi “công việc partime” của Ji Soo đã vô tình kéo theo Seo Min Hee, Bae Gyu Ri và Ki Tae vào đường dây phạm pháp và vòng xoáy của những cám dỗ nguy hiểm này.

4Dare Me – Đừng Thách Tôi (2019)

Đừng Thách Tôi là một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen của Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2012 của Megan Abbott.

 

Phim kể về tình bạn sụp đổ và lòng trung thành đảo lộn khi huấn luyện viên mới sắt đá tiếp quản đội cổ vũ trường trung học do Beth và cô bạn thân tận tụy Addy cầm đầu.

5Girl From Nowhere – Cô Gái Đến Từ Hư Vô (2018)

  • Ngày phát sóng: 8/8/2018
  • Diễn viên: Chicha Amatayakul, Kunchanuj Kengkarnka
  • Thời lượng: 13 tập, 45 phút/tập
  • Điểm IMDb: 7.7/10

“Người ta vẫn hay nói rằng những tháng năm học trò là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời người. Nhưng thật ra…”, đây chính là lời mở đầu gây tò mò của phim Girl From Nowhere (Dek Mai). Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, khai thác tệ nạn trong môi trường học đường, xoáy sâu vào những bí mật mà không ai dám vạch trần ra ánh sáng.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn top 5 series học đường thuộc thể loại trinh thám hay nhất trên Netflix. Chúc bạn có những giây phút thư giãn cùng những bộ phim kể trên nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *