Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2020 cho điện thoại Android (Update mới nhất)

Các ứng dụng chống vi-rút Android tốt nhất có thể bảo vệ thiết bị và quyền riêng tư cá nhân của bạn. Cùng tham khảo 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2020 cho những chiếc điện thoại Android nhé!

1. Avast Mobile Security

Avast Mobile Security & Antivirus là một trong những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất dành cho thiết bị Android, cung cấp mọi thứ từ tư vấn bảo mật, tối ưu hóa hệ thống cho đến tạo danh sách đen.

Avast Mobile Security

Tuy nhiên, khi dùng phiên bản miễn phí thì một số chức năng chống trộm và tính năng chặn cuộc gọi sẽ không hoạt động.

Thêm đó quảng cáo có thể xuất hiện gây phiền nhiễu cho bạn.

Quảng cáo sẽ không còn nữa, cũng như bạn có thể nhận được các tính năng chống trộm bổ sung khác, khóa ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật khi dùng phiên bản cao cấp.

2. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus, còn được gọi là Kaspersky Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và tính năng chặn cuộc gọi.

Kaspersky Mobile Antivirus

Phiên bản miễn phí không chứa quảng cáo. Người dùng được miễn phí lọc cuộc gọi, hỗ trợ Wear OS và một bộ chức năng chống trộm mạnh mẽ, nhưng bạn phải quét từng ứng dụng mới theo cách thủ công.

Với phiên bản cao cấp, bạn có thể quét tự động các ứng dụng mới, khóa ứng dụng và chặn các trang web lừa đảo.

3. Lookout Security & Antivirus

Lookout Mobile Security, hiện được đổi tên thành Lookout Security và Antivirus hay Lookout Personal, là một trong những ứng dụng chống virus Android đầu tiên và tốt nhất trong một thời gian dài.

Phần mềm dễ sử dụng, và không có quảng cáo, bảo vệ danh tính người dùng, giao diện tốt nên rất phổ biến. Tuy nhiên, ứng dụng này quét virus chậm và nặng.

Lookout Security & Antivirus

Với phiên bản tính phí 30 USD mỗi năm, ngoài một số tính năng như chặn trang web độc hại, quét mạng WI-Fi – miễn phí với các ứng dụng chống vi-rút Android khác thì bạn có thể truy cập VPN (mạng riêng ảo) không giới hạn.

4. McAfee Mobile Security

McAfee cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Với phiên bản miễn phí bạn có thể sở hữu các tính năng chống trộm, theo dõi việc sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng và quét bảo mật Wi-Fi.

Tuy nhiên, phiên bản này lại chứa các quảng cáo và đề xuất bán hàng.

McAfee Mobile Security

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa bao gồm khóa ứng dụng, trình sàng lọc URL, hỗ trợ công nghệ 24/7 và không có quảng cáo khi sử dụng phiên bản cao cấp 30 USD/năm.

Với phiên bản cao cấp nhất (80 USD/năm) cung cấp cho bạn các tính năng trên cộng với quyền truy cập VPN không giới hạn, nhưng chỉ dành cho duy nhất điện thoại hoặc máy tính bảng đó.

5. 360 Security (Safe Security)

360 Security gần đây đã được đổi tên thành Safe Security. Phần mền cung cấp các tính năng như khóa ứng dụng, tăng cường hiệu năng, dọn dẹp hệ thống, chống trộm, khóa ảnh và quét Wi-Fi miễn phí.

Điểm trừ là giao diện chưa tốt, chứa quảng cáo và làm chậm chức năng hệ thống để thu thập dữ liệu trong quá trình quét.

360 Security (Safe Security)

Mong các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Đón đọc các bài viết tiếp theo của Ciscolinksys nhé!

Từ khóa: điện thoại, android, phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại android 2020, avast, kaspersky, lookout security, McAfee, 360 Security, Safe Security, kaspersky antivirus, kaspersky internet security, phần mềm diệt virus

9.455 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *