Top 5 bàn ủi bán chạy 2015 tại Điện Máy XANH (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Top 5 bàn ủi bán chạy 2015 tại Điện Máy XANH.

Bàn ủi ngày càng đa dạng về mẫu mã, chức năng, giá thành thì cực kì cạnh tranh, không khỏi khiến người dùng bối rối khi lựa chọn. Hãy tham khảo danh sách top 5 bàn ủi bán chạy nhất 2015 tại siêu thị couscousagency dưới đây để tìm ra những sản phẩm nào được ưa chuộng nhất năm qua nhé.

1Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI400

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI400 có đầy đủ chức năng hiện đại giúp công việc ủi quần áo thêm nhẹ nhàng. Ngoài chức năng phun hơi, phun tia, bàn ủi còn có phun hơi tăng cường, và phun hơi thẳng đứng cực mạnh mẽ.

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI400 có mức giá hấp dẫn và nhiều chức năng tiện dụng
Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI400 có mức giá hấp dẫn và nhiều chức năng tiện dụng

Bàn ủi trang bị chức năng chống nhỏ giọt, chống vôi hóa và tự làm sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

2Bàn ủi hơi nước Pensonic PSI-1007

Bàn ủi hơi nước Pensonic PSI-1007 cũng là một sản phẩm rất đáng lưu ý, đặc biệt là ở mức giá rất hấp dẫn, thiết kế đẹp với màu hồng tươi sáng, mặt đế làm bằng hợp kim nhôm chống dính trượt êm.

Bàn ủi hơi nước Pensonic PSI-1007 có thiết kế đẹp, cách dùng đơn giản.
Bàn ủi hơi nước Pensonic PSI-1007 có thiết kế đẹp, cách dùng đơn giản.

Bàn ủi có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng tính năng phun hơi, phun tia, vặn nhiệt độ ủi cho phù hợp. Bàn ủi hơi nước Pensonic PSI-1007 mang thương hiệu Malaysia uy tín.

3Bàn ủi khô Philips GC160

Bàn ủi khô Philips GC160 mang thương hiệu uy tín của Hà Lan và có chất lượng vượt trội. Sản phẩm có thiết kế sang trọng đơn giản, dễ sử dụng.

Bàn ủi khô Philips GC160 chất lượng cao
Bàn ủi khô Philips GC160 chất lượng cao

Công suất 1000 W tạo nhiệt lượng mạnh mẽ để ủi phẳng mọi vết nhăn. Đế bằng hợp kim nhôm giảm ma sát với sợi vải để ủi quần áo nhẹ nhàng hơn.

4Bàn ủi hơi nước Philips GC1418

Bàn ủi hơi nước Philips GC1418 mang thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan, có đầy đủ chức năng hiện đại, cùng mức giá cực kì kinh tế.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1418 mang thương hiệu nổi tiếng, mức giá ưu đãi.
Bàn ủi hơi nước Philips GC1418 mang thương hiệu nổi tiếng, mức giá ưu đãi.

Sản phẩm có màu hồng duyên dáng, nữ tính, các chức năng phun hơi, phun tia, phun hơi tăng cường nhanh chóng đánh phăng mọi vết nhăn thậm chí là trên các loại vải dày. Đây là sản phẩm bàn ủi hơi nước giá rẻ rất đáng mua.

5Bàn ủi khô Philips HD1172

Một sản phẩm khác góp mặt trong top 5 cũng đến từ thương hiệu Philips chính là bàn ủi khô Philips HD1172. Bàn ủi có kiểu dáng công nghiệp chắc chắn, tay cầm vừa vặn không gây mỏi khi ủi lâu.

Bàn ủi khô Philips HD1172 chất lượng cao, giá cả hợp lý
Bàn ủi khô Philips HD1172 chất lượng cao, giá cả hợp lý

Bàn ủi khô được trang bị núm xoay điều chỉnh nhiệt độ và chế độ ủi rõ ràng, dễ hiểu, cách dùng đơn giản và chất lượng vượt trội.

Top 5 bàn ủi bán chạy 2015 tại couscousagency :

Các sản phẩm bàn ủi bán chạy nhất năm 2015 tại Điện Máy XANH đều có giá cả hợp lý, chất lượng cao, thương hiệu uy tín được nhiều người tin cậy. Bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý chưa? Để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới nhé.

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *