Tìm hiểu về kính Sapphire crystal trên Apple Watch (Update mới nhất)

Những chiếc đồng hồ Apple Watch thường có 2 loại mặt kính đó là kính Ion-X, những loại cao cấp hơn thì được trang bị loại kính Sapphire có độ bền chỉ đứng sau độ bền của kính chất liệu kim cương. Để làm rõ hơn về kính Sapphire trên đồng hồ thông minh, mời bạn theo dõi bài viết này nhé.

1. Mặt kính Sapphire trên Apple Watch

Khái niệm về Sapphire: Sapphire là loại đá trong suốt không trầy xước trừ khi bạn lấy kim cương chà xát lên hoặc dùng Sapphire cọ xát với Sapphire, hay nói cách khác kính Sapphire cứng nhất chỉ sau kim cương. Tinh thể Sapphire thường được làm mặt kính trên đồng hồ cao cấp.

Mặt kính Sapphire trang bị trên Apple Watch thế hệ 2 giúp bảo vệ mặt kính chống khỏi trầy xước tốt hơn, kính có độ trong suốt cao hơn. Ngoài ra kính Sapphire giúp độ sáng màn hình trên Apple Watch 2 lên đến tận 1000 nit (đơn vị đo độ sáng hiển thị trên màn hình) điều này giúp Apple Watch 2 hiển thị tốt dù là dưới ánh mặt trời.

Hơn nữa, khi được trang bị mặt kính Sapphire, đồng hồ mỏng nhẹ hơn bao giờ hết cũng như độ bền thì không cần bàn cãi.

Mặt kính Sapphire được trang bị cho Apple Watch S2 38mm, trông rất thẩm mỹ mà độ bền thì lại cao.

Mặt kính Sapphire được trang bị cho Apple Watch S2 38mm, trông rất thẩm mỹ mà độ bền thì lại cao.

2. Lưu ý khi sử dụng Apple Watch 2

apple watch S2

– Không nên thử độ cứng và chống xước của kính đồng hồ bằng các vật có tính chất cứng hơn Sapphire như dao cắt kính, kim cương… vì như vậy sẽ làm hư hại kính đồng hồ.

– Không nên đeo đồng hồ khi làm các công việc nặng, công việc có nhiều động tác va chạm với các vật dụng bên ngoài như: sửa chữa máy móc, khuân vác… vì vỏ đồng hồ, kính, dây đeo dễ bị trầy xước hư hại.

– Tránh để đồng hồ thường xuyên tiếp xúc với hóa những hóa chất như xà phòng, nước biển, các chất tẩy rửa, axít. Chúng không những có thể làm hỏng mặt đá sapphire tráng dầy mà có thể làm hỏng cả dây đồng hồ, các lớp vỏ mạ.

Các bạn tham khảo sản phẩm Apple Watch đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: mặt kính sapphire là gì, kính Sapphire trên apple watch s2

2.912 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *