Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước.

Bàn ủi hơi nước có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bàn ủi khô, giúp ủi quần áo nhanh chóng và bảo vệ vải tốt hơn. Bài viết sẽ phân tích một số lý do vì sao bạn nên mua bàn ủi hơi nước để là quần áo.

Nhiều người cho rằng dùng bàn ủi khô và bình xịt nước là đủ để thay thế bàn ủi hơi nước, cách dùng đơn giản mà giá cả thì rẻ hơn. Tuy nhiên, về lâu về dài thì một chiếc bàn ủi hơi nước mang lại nhiều lợi ích hơn và là sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Bàn ủi hơi nước là một lựa chọn có lợi về lâu về dài
Bàn ủi hơi nước là một lựa chọn có lợi về lâu về dài

Ủi quần áo nhanh hơn

Nhờ lượng hơi nước tỏa ra liên tục giúp bàn ủi hơi nước nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu, dù là trên các loại vải dày.

Chức năng phun hơi nước giúp ủi đồ nhanh chóng
Chức năng phun hơi nước giúp ủi đồ nhanh chóng

Do bàn ủi hơi nước nặng hơn bàn ủi khô nên người dùng không cần dùng sức ủi đi ủi lại như khi sử dụng bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức khi ủi quần áo.

Bảo vệ vải

Hơi nước nóng phun ra làm ẩm mặt vải, giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải, làm biến dạng sợi vải. Dù là các chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, nhung, satanh vẫn có thể an tâm khi ủi bằng bàn ủi hơi nước. Bàn ủi hơi nước giúp những bộ quần áo đắt tiền của bạn luôn được bảo quản đẹp như mới.

Ủi thẳng đứng tiện dụng

Một số dòng bàn ủi hơi nước còn trang bị chức năng phun hơi thẳng đứng, giúp bạn ủi trực tiếp quần áo còn treo trên móc, ủi rèm cửa, ra trải giường, khử mùi vải thật tiện lợi.

Chức năng phun hơi thẳng đứng tiện dụng
Chức năng phun hơi thẳng đứng tiện dụng

Đặc biệt, các loại bàn ủi hơi nước dạng đứng là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm thời gian ủi đồ.

Bàn ủi hơi nước đứng giúp là thẳng quần áo trên móc
Bàn ủi hơi nước đứng giúp là thẳng quần áo trên móc

Độ an toàn cao

Nhiều dòng bàn ủi hơi nước thường trang bị tính năng tự ngắt an toàn khi bàn ủi đứng yên sau vài phút, hoặc không di chuyển khi đang ủi (do người dùng quên) nhờ đó bạn sẽ thêm an tâm không lo bị cháy quần áo.

Bàn ủi tự ngắt điện khi không di chuyển sau vài phút
Bàn ủi tự ngắt điện khi không di chuyển sau vài phút

Tiết kiệm điện

Tuy công suất bàn ủi hơi nước cao hơn nhiều so với bàn ủi khô (cao hơn khoảng 400 – 1600 W) do tốn điện năng để đun nóng nước thành hơi nhưng bàn ủi hơi nước giúp ủi đồ nhanh hơn gấp 2 thậm chí là gấp 3 so với khi sử dụng bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Mong rằng những lý do kể trên đã thuyết phục được bạn đọc sử dụng bàn ủi hơi nước thay cho bàn ủi thông thường. Hãy để lại ý kiến của mình với couscousagency trong ô bình luận bên dưới nhé. 

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *