Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước? (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Tại sao nên mua bàn ủi hơi nước?.

Bạn mất rất nhiều thời gian để làm thẳng nếp nhăn trên quần áo với bàn ủi khô? Sử dụng bàn ủi hơi nước có giúp ủi phẳng nếp nhăn nhanh hơn không? Chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian ủi và còn giúp đem lại nhiều tiện ích khác đấy. 

1Ủi quần áo thẳng nhanh, làm quần áo bền màu

Bàn ủi hơi nước khi bật chế độ ủi hơi nước sẽ tạo ra một luồng hơi nước mạnh mẽ giúp làm mềm mặt vải, từ đó dưới sức nóng của mặt bàn ủi sẽ ủi thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng mà không bào mòn sợi vải, không làm bóng hay hư chất liệu vải.

Bàn ủi hơi nước giúp làm mềm sợi vải, ủi thẳng quần áo nhanh chóng

Với bàn ủi hơi nước, bạn sẽ không còn lo lắng ủi các chất liệu vải mỏng như lụa, voan, satanh sẽ dễ bị cháy khét hay mệt nhọc, mất nhiều thời gian khi ủi các nếp nhăn cứng đầu trên chất liệu vải dày như jean, kaki…

2Tự điều chỉnh nhiệt độ ủi

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh nhiệt độ, lượng hơi nước phù hợp với từng chất liệu vải khi dùng bàn ủi thì nên ưu tiên chọn mua các sản phẩm bàn ủi hơi nước có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ, lượng hơi nước tự động như bàn ủi hơi nước Philips với công nghệ OptimalTemp.

Với bàn ủi này, bạn không phải thao tác thủ công tùy chỉnh nhiệt độ hay lượng hơi nước, không cần phân biệt quần jean hay váy áo tơ tằm mỏng, chỉ cần đặt mặt đế bàn ủi xuống mặt vải, bàn ủi sẽ tự điều chỉnh giúp bạn ủi thẳng quần áo.

Bàn ủi hơi nước Philips GC4910 với công nghệ OptimalTemp giúp ủi quần áo dễ dàng hơn

3Ủi không cần dùng đến bàn để ủi quần áo

Khác với bàn ủi truyền thống, bất cứ khi nào ủi quần áo bạn đều cần sử dụng bàn để ủi quần áo thì với bàn ủi hơi nước hiện đại có chức năng phun hơi thẳng đứng cho phép ủi quần áo hay màn cửa đang treo.

Ủi quần áo còn đang treo lên móc dễ dàng với bàn ủi hơi nước đứng

Hay bạn có thể mua bàn ủi hơi nước đứng với luồng hơi nước lớn từ bàn ủi sẽ phun thẳng vào mặt vải đang treo giúp làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo, đồ dùng của bạn dễ dàng, nhanh chóng, nhờ đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức ủi đồ tối đa cho chị em nội trợ.

Ủi quần áo còn đang treo lên móc dễ dàng với bàn ủi hơi nước đứng

4Sử dụng an toàn

Dù là bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô thì mặt đế trong quá trình ủi cũng tập trung rất nhiều nhiệt lượng, nếu bạn không cẩn thận, để quên bàn ủi không sử dụng mà vẫn cắm điện rất dễ cháy, gây nguy hiểm cho người dùng. Vì thế, một số bàn ủi được thiết kế tính năng tự ngắt điện khi không di chuyển.

Như mẫu bàn ủi hơi nước Philips GC4928 nếu bạn đặt bàn ủi ở tư thế nằm hoặc nghiêng nó sẽ tự ngắt trong vòng 30 giây, còn nếu để tư thế đứng thì bàn ủi tự ngắt trong 8 phút.

Tính năng tự ngắt điện của bàn ủi giúp bảo vệ người dùng hiệu quả

5Đa dạng thương hiệu

Thị trường Việt Nam khá sôi động khi có mặt rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp sản phẩm bàn ủi hơi nước đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, tính năng như Philips, Electrolux, Panasonic, Pensonic…

Bàn ủi hơi nước được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Khi chọn mua bàn ủi hơi nước của các thương hiệu này ở các siêu thị, trung tâm điện máy uy tín, bạn sẽ có sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, dùng bền, có giá tốt cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Đây là tất cả những điều bạn cần tìm kiếm ở một chiếc bàn ủi? Hãy đến siêu thị couscousagency và mua một chiếc bàn ủi hơi nước với giá tốt ngay nào! Còn nếu bạn đã mua và có vài ý kiến về sản phẩm, chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới nhé.   

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *