10 Nhiệt kế đo trán tốt nhất 2020 – Đánh giá về thương hiệu hàng đầu

Nhiệt kế đang là thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng vào thời điểm hiện nay . Khi mà  Đại dịch đang lan nhanh trên toàn thế giới , Để phòng tránh và kiểm tra, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì mọi người đều cần một nhiệt kế ở nhà. Chính xác hơn là nhiệt kế đo trán.

1. Nhiệt kế đo trán có chính xác không?

Về độ chính xác, các chỉ số nhiệt kế  đo ở hậu môn  luôn chính xác nhất nhưng khi dùng cho gia đình, nhiệt kế đo trán cho kết quả gần như tức thì sau 1 s. Thường được gọi là nhiệt kế động mạch thái dương, nó sử dụng máy quét tia hồng ngoại để đo nhiệt độ của động mạch thái dương ở trán. Do đó, độ chính xác của nó luôn đảm bảo ở mức sai số cho phép 0,5 độ so với nhiệt kế thủy ngân.

Cái nào tốt hơn, nhiệt kế đo tai hay đo trán?

 Cả hai đều có ưu và nhược điểm. Nhiệt kế đo tai được chấp nhận đối với thanh thiếu niên và người lớn, những người không cảm thấy khó chịu khi nhét vật gì đó vào tai. Tuy nhiên, nhiệt kế đo trán có tác dụng tuyệt vời đối với trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh, bạn có thể  kiểm tra khi các bé đang ngủ và cần một giữ im lặng và không chạm vào cơ thể bé mà vẫn có thể đọc kết quả.

Một ưu điểm của nhiệt kế đo trán là tạo ra sự ngăn cách cách lý tốt-  đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo.  Khi ai đó bị nhiễm trùng tai, không thể đo chính xác nhưng nếu bạn bị đau đầu nhẹ, chỉ cần quét một lần là có thể đọc được kết quả mà không cần chạm vào. 

Vì vậy, hãy xem xét một số nhiệt kế đo trán không vi trùng tốt nhất mà bạn có thể cần trong thời gian lây nhiễm này.

2. Review Top 10 Nhiệt kế đo trán loại nào tốt

1. Nhiệt kế đo trán & tai hồng ngoại Jumper

Nhiệt kế đo trán & tai hồng ngoại Jumper
Nhiệt kế đo trán & tai hồng ngoại Jumper

Nhiệt kế hồng ngoại thường có thể đắt tiền, nhưng JUMPER’s là một thiết bị tiết kiệm tiền thực sự. Với thiết kế sử dụng kép và nắp đậy đầu dò từ tính, có thể đọc nhanh chỉ trong 1 giây với bộ nhớ lưu trữ lên đến 20 lần đọc. Nếu có tác dụng, một dấu hiệu cảnh báo sốt bằng hình ảnh sẽ hiển thị khi nhiệt độ tăng cao.

2. Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HFS-1000

Khi tiếp xúc với các đồ vật của cơ thể, vệ sinh phải được quan tâm. Với nhiệt kế hồng ngoại, kết quả đo được thực hiện mà không cần chạm vào, nhưng sau đó nó được che giấu như thế nào? HuBDIC’s Thermofinder Plus đi kèm với một nắp đậy kín nhiệt kế từ trên xuống dưới. Với việc nhiệt kế có kích thước bỏ túi, nó giúp bạn dễ dàng sử dụng nó ở ngoài trời trong môi trường ô nhiễm, sau đó trở lại không gian an toàn.

3. Nhiệt kế đa chức năng hồng ngoại Medisana TM 750

Nhiệt kế đa chức năng hồng ngoại Medisana TM 750
Nhiệt kế đa chức năng hồng ngoại Medisana TM 750

Khi trẻ lớn hơn, khó có thể khiến chúng nằm yên trong khi đo miệng hoặc trực tràng. Đây là nơi phát triển của Medisana. Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong khoảng 30 năm, nhiệt kế đa chức năng này đo các chỉ số cơ thể và cả nhiệt độ của bất kỳ chất lỏng hoặc bề mặt nào. Hoàn hảo cho những đứa trẻ không bận tâm đến âm thanh bíp khi đọc các bài đọc.

4. Nhiệt kế hồng ngoại iHealth Xiaomi Mijia

Có gì không thích từ Xiaomi? Thay vì xu nịnh trên tất cả các tiện ích giá cả phải chăng của họ (như thường lệ), bây giờ bạn cũng có thể nhận được một cái có lợi cho sức khỏe của bạn! Không ồn ào, thân thiện với lứa tuổi và cho kết quả hiệu quả trong vòng một giây, Nhiệt kế hồng ngoại Xiaomi Mijia iHealth ngăn vi trùng khỏi bạn với cách sử dụng không tiếp xúc, đặc biệt là trong thời gian như thế này. Hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

5. Nhiệt kế đo trán không tiếp xúc Chicco Ý

Sản xuất của Ý, Chicco’s khá am hiểu công nghệ. Ngoài việc ghi các kết quả đọc của bạn và lưu trữ trong các khe cắm bộ nhớ, nhiệt kế của bạn có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn, nơi các kết quả đọc được tự động hiển thị trên thiết bị của bạn. Với việc tải xuống ứng dụng của họ có tên là ứng dụng vũ trụ Chicco Baby, bạn sẽ luôn có thể cập nhật các kết quả đo nhiệt độ trong quá khứ và hiện tại, đồng thời chia sẻ dữ liệu trong cả gia đình. Khá tuyệt cho một nhiệt kế phải không?

6. Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Cofoe 2 trong 1

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Cofoe 2 trong 1
Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Cofoe 2 trong 1

Không chỉ được sử dụng để phát hiện nhiệt độ cơ thể của trẻ mới biết đi, Nhiệt kế đo trán hồng ngoại 2 trong 1 của Cofoe còn có thể được sử dụng để phát hiện nhiệt độ của đồ vật, bề mặt và thậm chí cả thực phẩm. Các bậc cha mẹ mới, điều này có thể hữu ích khi chuẩn bị thức ăn, sữa hoặc thậm chí là tắm cho đứa trẻ!

7. Nhiệt kế đo trán Beurer FT65

 

Thích hợp cho cả gia đình, đây là một món ăn thực sự toàn diện! Nhiệt kế đo trán Beurer FT65 có thể thu thập đến 10 khe đọc bộ nhớ bao gồm ngày và giờ trong vòng vài giây. Bên cạnh số đo cơ thể, nhiệt kế còn được thiết kế để đọc nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ lỏng của vật thể. Với màn hình hiển thị nhiệt độ sáng và lớn, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người lớn tuổi có thị lực kém trong gia đình bạn.

8. Nhiệt kế đo trán không cảm ứng Braun

 

 

Có một lý do tại sao Braun được mệnh danh là người giỏi nhất. Đã được thử nghiệm lâm sàng cho mọi lứa tuổi, khi giữ cách trán của bạn vài inch, kết quả đọc không xâm lấn sẽ được thực hiện, âm thầm để không làm em bé đang ngủ sợ hãi. Ngoài ra, đèn nền của nhiệt kế thay đổi từ màu xanh lục sang màu vàng hoặc đỏ, cho biết điểm cực trị của các kết quả đo nhiệt của bạn.

9. Nhiệt kế động mạch thời gian Exergen

 

Mặc dù đọc trực tràng là cách tốt nhất để phát hiện nhiệt độ của trẻ sơ sinh, tuy nhiên, trong môi trường gia đình, các chỉ số trên trán sáng lên. Nhiệt kế động mạch thái dương của Exergen được các bác sĩ y khoa ca ngợi vì cung cấp các kết quả đọc chính xác và nhất quán mỗi khi được thực hiện với khe cắm bộ nhớ 8. Ngoài ra, với màn hình đèn đỏ và chức năng bíp im lặng, con bạn sẽ không bị báo động khi đang ngủ.

10. Nhiệt kế đo trán và tai y tế cho bé Metene

 

 

Nhiệt kế hồng ngoại này rất hữu ích cho các bậc cha mẹ mới có con nhỏ. Nhiệt kế đo trán và tai y tế cho bé của Metene thân thiện với cảm biến, có thể bắt số đọc trong một giây, ngay cả khi em bé đang di chuyển. Nó cũng đi kèm với một hộp đựng giúp bạn dễ dàng sử dụng bên ngoài.