[New] Top 5 phần mềm hổ trợ download video Youtube tốt nhất hiện nay (Update mới nhất)

Home » Top 5 phần mềm hổ trợ download video Youtube tốt nhất hiện nay

Download video trên Youtube về máy tính chắc có lẽ là một thủ thuật mà được rất nhiều quan tâm đến vì Youtube là một trang chia sẻ Video lớn nhất hiện nay. Bạn có thể xem bất cứ video nào theo chủ đề nào mà bạn thích. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những phần mềm hổ trợ việc tải các video Youtube về máy tính Windows bằng các phần mềm chuyên dụng mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Sở lược về Youtube

YouTube do Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, tất cả đều là những nhân viên đầu tiên của PayPal (một công ty chuyên xây dựng website thanh toán trực tuyến), sáng lập.

Trước khi đến với PayPal, Hurley học thiết kế ở Đại học Indiana của Pennsylvania. Chen và Karim học khoa học máy tính cùng nhau tại Đại học Illiois ở Urbana-Champaign. Tên miền “YouTube.com” được kích hoạt vào ngày 15 tháng 2, 2005, và trang web được phát triển vài tháng sau đó.

Vào ngày 9 tháng 10, 2006, đã có thông báo rằng công ty Google sẽ mua lại công ty với giá là 1,65 tỷ USD bằng cổ phiếu. Thỏa thuận giữa Google và YouTube đã đến sau khi YouTube đưa ra ba bản thỏa thuận với những công ty truyền thông trong nỗ lực tránh nguy cơ kiện tụng do vi phạm bản quyền.

Các phần mềm download video Youtube tốt nhất

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn các phần mềm download video Youtube thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Lên đầu trang ↑

Công cụ YooDownload.com

yoodownload

Công cụ YooDownload.com

Yoodownload là một công cụ mà bản thân mình khá hay sử dụng khi muốn tải một tập tin MP3 hoặc video từ Youtube về máy tính, với giao diện thân thiện và trực quan thì gần như bạn có thể nhanh chóng biết được cách sử dụng chỉ sau vài phút thao tác.

Tuy vậy, công cụ này cũng có nhược điểm là ở nhiều video của Youtube, bạn không thể tải được định dạng MP3 về trong khi sử dụng công cụ khác thì rất OK.

Truy cập trang Yoodownload tại đây.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là một công cụ miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tải video từ YouTube và lưu nó vào máy tính. Những video này sau đó có thể được chuyển đổi sang định dạng AVI hoặc MP4 (đây là định dạng tương thích với iPhone và iPod).

download video youtube

Công cụ Youtube Downloader HD

Cách sử dụng phần mềm

Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video trên Youtube cần download và paste trên khung Video URL trên giao diện.

Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to. Nhấn Download để tải video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Lên đầu trang ↑

Công cụ YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm cho phép người dùng tải xuống video từ Youtube, Facebook, Google Video, Yahoo Video… và chuyển chúng sang định dạng video.

Với YTD Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi video cho các thiết bị và định dạng của Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

download video youtube

Công cụ YTD Video Downloader

Sơ lược về cách sử dụng

Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter the URL of the Video you want to download. Chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi tải về trong mục Save to và chọn chất lượng video đầu ra trong Download quality.

Download phần mềm tại đây

Lên đầu trang ↑

Công cụ Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader DVDVideoSoft cho phép bạn tải về máy tính của bạn bất kỳ video một cách dễ dàng phi thường! Một chỉ cần cài đặt một chương trình trên máy tính của bạn, và bạn có thể lưu video yêu thích của bạn trên đĩa cứng của bạn.

Quan tâm đến khả năng tiêm đồng thời một số đoạn video. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng, các video có thể được lưu trong một định dạng FLV (Flash), cũng như AVI và MP4.

download video youtube

Công cụ Free YouTube Downloader

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng  Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver. Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video. Nhấn Download để tải Video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Lên đầu trang ↑

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển bởi một công ty Việt và nó cũng cấp khá nhiều tính năng thông dụng và rất hữu ích cho bất kỳ người sử dụng Internet nào. Và một trong những tính năng đó chính là khả năng download video youtube hoặc download video của nhiều trang chia sẻ video thông dụng khác như Zing, Nhaccuatui, Vimeo,….

Bạn có thể tải trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây. Để tải video với một cú click chuột, bạn có thể tham khảo cách thao tác thông qua bài viết tại đây.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hy vọng với bài viết này thì bạn có thể tự tìm được cho mình một công cụ tải video từ Youtube hoặc tải MP3 từ Youtube về máy tính. Nếu như bạn có biết thêm công cụ nào khác hữu ích và được nhiều người dùng đến mà không có trong danh sách này của mình, hãy chia sẻ ngay trong phần bình luận dưới đây bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *