[New] Download trọn bộ Font Full Tiếng Việt cho máy tính PC, Laptop (Update mới nhất)

Cách cài đặt bộ font này vào máy tính khá đơn giản, chỉ việc sao chép toàn bộ các tập tin này và dán vàn đường dẫn C:WindowsFonts là được, với ổ C là phân vùng cài đặt hệ điều hành Windows. Nếu như bạn chưa từng thực hiện việc cài đặt Fonts chữ cho Windows, có thể tham khảo nhanh hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Font Full vào máy tính PC, Laptop đơn giản

Bước 1: Tiến hành giải nén tập tin .zip vừa tải về, khi đó bạn sẽ có một thư mục chứa rất nhiều bộ Font chữ hổ trợ Tiếng Việt.

Bước 2: Mở thư mục Fonts vừa giải nén rồi nhấn Ctrl + A để chọn tất cả Font.

font full

Tiếp đến, hãy mở thư mục Fonts theo đường dẫn dưới đây rồi nhấn Ctrl + V (hoặc chuột phải >> Paste vào)

C:WindowsFonts

Một thông báo xuất hiện với nội dụng “Do this for all current items”, hãy chọn Yes để tiếp tục cài đặt Font Full này vào máy tính Windows của bạn.

font full

Bây giờ, chỉ cần chờ trong vài phút để máy tính tiến hành cài đặt toàn bộ Font này vào máy tính thôi. Sau khi việc cài đặt đã hoàn tất, hãy mở tập tin đang bị lỗi Font chữ lên xem còn bị nữa hay không hoặc phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh có viết được chữ tiếng Việt không? Mình tin rằng sau khi cài đặt bộ font này thì 99% là lỗi Font chữ sẽ được khắc phục.

Riêng với các tập tin văn bản như Word, Excel, PDF,… nếu vẫn còn bị lỗi font thì nhiều khả năng máy tính hoặc USB chứa các tập tin này đã bị nhiễm virus và nó đã phá hỏng các tập tin này.

Sẽ rất khó để có thể khôi phục lại các tập tin văn bản bị virus phá hoại, cách duy nhất đó là phòng tránh và trang bị phần mềm diệt virus cho máy tính. Hãy xem danh sách các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết liên quan đến Font chữ mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước đây:

[related_posts_by_tax posts_per_page=”4″ title=”Bài viết cùng chủ đề”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *