[New] 12 Cách tải nhạc MP3 từ video Youtube (Update mới nhất)

Home » 12 Cách tải nhạc MP3 từ video Youtube – Tách nhạc từ Video

Khi nghe hoặc xem một đoạn nhạc trên Youtube hoặc các trang xem video như Dailymotion, Vimeo, MP3.Zing,… Nếu bạn chỉ muốn tải các video này chỉ lấy tập tin nhạc là MP3 thì thông thường bạn cần tải các video này về máy tính sau đó dùng phần mềm thứ ba để thực hiện việc chuyển đổi từ video sang mp3.

Việc này khá phiền phức! Có một tin vui là bạn hoàn toàn có thể tải MP3 từ Youtube bằng các công cụ trực tuyến mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Danh sách 12 công cụ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Top 12 trang Web tải MP3 từ video Youtube

Công cụ Yoodownload.com

Yoodownload cũng là một trang Web khá tuyệt vời trong việc hổ trợ tải các video từ Youtube về máy tính, ngoài việc hổ trợ tải về các video có chất lượng HD thì trang này còn giúp bạn tải riêng định dạng MP3 từ các Video một cách dễ dàng. Bạn có thể xem lại bài viết trước mà chúng tôi đã từng hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này tại đây.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Theyoump3.com

Theyoump3.com là website cho phép bạn nhanh chóng tải các video từ Youtube với định dạng MP3 khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Youtube vào website và chỉ với 3 bước là bạn đã có thể tải ngay tập tin mp3 về máy tính. Rất đơn giản!

mp3

Lên đầu trang ↑

Công cụ YouTube-MP3.org

download youtube mp3

YouTube mp3.org là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Tất cả bạn cần là để sao chép địa chỉ của các video YouTube và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vào Convert Video để cho trang web bắt đầu để phân tích địa chỉ và chuyển đổi sang MP3. Bạn chỉ cần nhấn nút download để tải về. Website hỗ trợ Mac, Windows và Linux.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Thatmp3.com

download youtube mp3

Thatmp3.com là Website trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Khi vào trang chủ Website, bạn chỉ cần nhập đường nhấp vào ô trống phí trên >> Enter. Khi đó ở phía dưới, bạn hãy chọn vào Covert to Mp3 >> Chọn Download Mp3 để tải về máy tính.

Lên đầu trang ↑

Công cụ ConvertMeMp3.com

download youtube mp3

ConvertMeMp3.com là trang web giúp bạn download mp từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần nhập vào URL video YouTubevà chọn chất lượng âm thanh. Nhấn Create MP3 để bắt đầu quá trình tạo MP3. Sau một thời gian, phụ thuộc vào kích thước dụng lượng Video bạn sẽ tải được lập tin MP3 về máy tính.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Dirpy.com

download youtube mp3

Dirpy.com là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi YouTube sang file MP3. Đó là nhanh chóng, miễn phí, và không yêu cầu phải đăng ký. Nhập ulr của bất kỳ trang YouTube vào ô trống và nhấn Dirpy.

Lên đầu trang ↑

Công cụ VidtoMP3.com

download youtube mp3

VidtoMP3.com cho phép bạn chuyển đổi video url các tập tin MP3 trên trang web của mình. Ngoài YouTube, nó hỗ trợ các trang web khác bao gồm MegaVideo, Dailymotion, Metacafe, Veoh, Myspace và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần dán url video vào trang web và nhấp vào Download để bắt đầu chuyển đổi.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Video2MP3

download youtube mp3

Video2MP3, như là một dịch vụ trực tuyến, chuyển đổi video từ YouTube sang file MP3 một cách hiệu quả nhất. Tất cả bạn cần làm là nhập URL trong hộp và nhấp vào Nút Convertt. Chờ đợi một phút để có được MP3 tải về máy tính của bạn. Rất đơn giản

Lên đầu trang ↑

Công cụ MP3Fiber

download youtube mp3

 

MP3Fiber cho phép bạn chuyển đổi tất cả các url YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Dán url vào hộp và nó cung cấp các tùy chọn định dạng âm thanh và video. Chọn một trong những bạn cần và bắt đầu chọn Covert các video.

Lên đầu trang ↑

Công cụ Onlinedownloader.net

download youtube mp3

Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác. Tới trang web của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download.

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được trang bị với khá nhiều tính năng ưu việt và rất hữu ích đối với hầu hết người dùng Việt Nam.

Chính vì vậy mà việc tải MP3 từ Youtube cũng khá đơn giản, nếu như bạn muốn biết chi tiết thêm về trình duyệt Cốc Cốc thì hãy truy cập vào Website: http://caidatcoccoc.com/

Lên đầu trang ↑

Tóm Lại

Đây là những Website có thể gúp bạn tải tập tin nhạc mp3 từ video Youtube trực tuyến mà không cần phải dùng phần mềm chuyển đổi trên Windows. Hy vọng những Website này sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ với chúng tôi về trang Web mà bạn đã chọn trong phần bình luận dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *