Mẹo sử dụng đèn bàn LED bền tốt (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Mẹo sử dụng đèn bàn LED bền tốt.

Bạn rất thích chiếc đèn bàn LED mình mới mua? Hãy giữ cho nó bền tốt lâu hơn với các mẹo sử dụng đơn giản mà couscousagency sẽ chia sẻ ngay bên dưới nhé.

1Lắp đặt ở vị trí cân bằng

Lắp đặt ở vị trí cân bằng

Đặt đèn bàn ở vị trí cân bằng, không đặt ở nơi có độ dốc, dễ làm đèn bị nghiêng, đổ, mau hỏng hóc. Không đặt nhiều đồ dùng xung quanh đèn, che chắn tầm chiếu sáng của đèn để tránh làm giảm hiệu suất chiếu sáng của đèn.

2Sử dụng đúng dây điện, Adapter

Sử dụng đúng dây điện, Adapter

Có một số sản phẩm đèn bàn thiết kế dây điện, Adapter rời, khi sử dụng bạn nên dùng đúng loại dây điện, Adapter của chính sản phẩm và thương hiệu mà mình đã chọn mua.

Không nên sử dụng dây điện, Adapter không cùng loại, cùng hãng vì dễ gây hỏng hóc sản phẩm và không đạt được độ chiếu sáng chuẩn nhất.

3Sử dụng với nguồn điện ổn định

Sử dụng với nguồn điện ổn định

Trong quá trình sử dụng đèn bàn LED, bạn nên lưu ý chỉ dùng với nguồn điện ổn định, không dùng đèn khi nguồn điện chập chờn vì độ sáng của đèn không đảm bảo ổn định, lúc tắt lúc sáng, lúc sáng rõ lúc sáng mờ, dễ làm mỏi mắt và khiến đèn nhanh hỏng.

4Điều chỉnh khớp xoay, độ cao đèn phù hợp

Điều chỉnh khớp xoay, độ cao đèn phù hợp

Các sản phẩm đèn bàn LED hiện đại thường có thiết kế khớp xoay, nút chỉnh chiều cao để bạn điều chỉnh góc độ chiếu sáng, độ cao đèn linh hoạt.

Trước khi sử dụng đèn, bạn nên điều chỉnh các khớp xoay, nút chỉnh chiều cao để đảm bảo góc độ chiếu sáng và độ cao đèn phù hợp với tầm nhìn của mình, phạm vi chiếu sáng vừa vặn, độ cao đèn không tạo sự vướng víu khi bạn học tập, làm việc.

Khi thao tác điều chỉnh cần thực hiện nhẹ nhàng, không xoay, vặn quá mạnh tay để tránh làm hỏng thân đèn.

5Điều chỉnh độ sáng

Điều chỉnh độ sáng

Nhiều đèn bàn có nút chỉnh độ sáng từ mạnh đến nhẹ, tùy vào hoàn cảnh sử dụng, bạn lựa chọn độ sáng phù hợp. Không chỉnh độ sáng quá nhẹ, ánh sáng không đủ, mắt bạn sẽ nhanh bị mỏi, cũng không chỉnh độ sáng quá mạnh/cao sẽ làm mắt bị chói, khó chịu, nhìn chữ viết, hình ảnh không thoải mái.

Khi dùng đèn bàn LED theo các chỉ dẫn này đảm bảo đèn sẽ rất bền tốt. Nếu bạn cần mua đèn chính hãng, giá rẻ, đặt mua trên website DienmayXANH.com ngay nào!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *