Máy rửa xe dây Curoa là gì? Cấu tạo và vai trò của máy rửa xe này (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Máy rửa xe dây Curoa là gì? Cấu tạo và vai trò của máy rửa xe này.

Máy phun xịt rửa dây curoa hay còn gọi là máy rửa xe đầu ngang dây đai. Đây có lẽ là thiết bị không xa lạ gì với các thợ trong ngành sửa chữa, vệ sinh ô tô, xe máy. Vậy tại sao nó lại phổ biến và thông dụng như thế? Hãy cùng couscousagency tìm hiểu xem nhé.

1 Máy rửa xe dây Curoa là gì?

Máy rửa xe dây Curoa là một dạng máy phun xịt hoạt động nhờ hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai (hay còn gọi là dây Curoa).

Máy rửa xe dây curoa

2 Cấu tạo của máy rửa xe dây curoa

Máy rửa xe chạy dây curoa gồm 2 bộ phận cơ bản chính là motorđầu bơm, hai bộ phần này của máy được kết nối với nhau bằng dây Curoa. Để cho máy có độ bền cao, người ta thường chọn motor có công suất lớn hơn đầu bơm. 

Các bộ phận chính của máy rửa xe dây curoa

Máy rửa xe dây curoa có thể ráp các bộ phận từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau thành 1 máy rửa xe hoàn chỉnh, vậy nên máy có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện khi bị hư hỏng.

Với máy rửa xe chạy dây curoa, độ bền và áp lực nước phụ thuộc lớn vào đầu bơm. Việc kiếm một đầu bơm tốt cũng quan trọng nhất so với các bộ phận khác. Do đó các thợ rửa xe thường rất cẩn thận cho việc lựa chọn đầu bơm. 

3 Vai trò của máy rửa xe đầu ngang dây đai

Có ưu điểm là giá thành ở mức dễ chịu (2 – 6 triệu), phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Ngoài ra, thiết kế của máy gọn gàng, dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế khi hư hỏng nên với các nhà rửa xe lâu năm, họ rất ưa chuộng với dòng máy rửa xe này. 

Máy rửa xe đầu ngang dây đai không chỉ ứng dụng trong ngành rửa xe mà còn có thể là một người giúp việc nhà tốt trong công việc làm sạch nhà cửa, sân vườn, làm sạch đồ đạc,…

Vai trò của máy rửa xe dây curoa

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng máy rửa xe như: máy rửa xe Bosch, máy rửa xe Kachi,…  hoạt động ổn định với thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn gàng, tiện ích khi tích hợp cả đầu bơm và motor vào 1 cái xe đẩy cùng vòi xịt tiện lợi dễ thao tác giúp nhanh chóng hoàn thành công việc hơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về máy rửa xe dây curoa và vai trò của máy rửa xe này. Hy vọng bài biết đã giúp bạn có thêm những kiến thức về máy rửa xe dây curoa để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng để lại bên dưới phần bình luận để được giải đáp nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *