Máy lọc nước hydrogen là gì? Ưu, nhược điểm ra sao? Có nên mua không? (Update mới nhất)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm máy lọc nước ngày càng được cải tiến. Trong đó phải nhắc đến công nghệ tạo hydrogen trong nước ở một số máy lọc. Vậy công nghệ này có lợi ích gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nha!

1. Nước hydrogen là gì? Có công dụng gì?

– Nước hydrogen: Nước có hòa tan khí hydrogen

Nước hydrogen cơ bản giống như nước thường, không mùi không màu không vị nhưng khác là có hòa tan khí hydrogen.

Không chỉ như vậy nước hydrogen cũng đạt chỉ số khuyến cáo có lợi cho sức khỏe người sử dụng như: Độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 đến 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 đến âm 150)mức độ hydrogen hòa tan từ 140 đến 200 ppb (miligramhydro/m3).

máy lọc nước hydrogen

Nước được bổ sung khoáng chất sau khi qua máy lọc

– Công dụng của nước hydrogen

Nước hydrogen có nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như: Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (đây là tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác), cung cấp các khoáng chất, đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất, bù nước hiệu quả,…

Bên cạnh đó còn có tác dụng làm đẹp da qua việc loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

2. Máy lọc nước hydrogen là gì?

máy lọc nước hydrogen

Máy lọc Hydrogen mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng

Máy lọc nước Hydrogen được hiểu đơn giản là máy lọc bình thường có bổ sung thêm công nghệ tạo hydrogen trong nước.

Thông qua công nghệ này, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm và chống oxy hóa. Hydrogen là nguyên tử có lợi cho cơ thể người sử dụng, do đó các hãng máy lọc nước đã ứng công nghệ lọc nước tạo hydrogen để cung cấp nguyên tử có lợi cho sức khỏe này vào nước.

3. Ưu, nhược điểm của máy lọc nước hydrogen

– Ưu điểm

Ưu điểm phải nhắc đến đầu tiên là tiết kiệm nước, nhờ sử dụng màng lọc RO công nghệ Voltex giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết.

Thứ hai, máy lọc nước hydrogen áp dụng dòng chảy xoắn ốc (vortex flow), thay đổi hướng, tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu nâng cao hiệu suất lọc.

máy lọc nước hydrogen

Máy lọc Hydrogen với nhiều ưu điểm vượt trội

Thứ ba, máy lọc nước hydrogen còn tiết kiệm chi phí bảo trì máy, chi phí thay lỗi và mang lọc nhờ độ bền và thời gian sử dụng lâu.

Và cuối cùng, dòng sản phẩm này còn sử dụng các màng lọc tính năng tạo nước giàu Hydro loại bỏ các tác nhân gây hại và làm giảm lão hóa.

– Nhược điểm

Dù mang lại nhiều lợi ích nhưng giá thành của máy lọc nước Hydrogen cao hơn so với các máy lọc thông thường.

Tuy nhiên, với những lợi ích không thể bỏ qua đối với sức khỏe thì sản phẩm này đáng được cân nhắc nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn dư giả.

4. Có nên mua máy lọc nước hydrogen?

Như mình đã nói ở trên, máy lọc Hydrogen là thiết bị nên được cân nhắc. Vì nó mang lại nhiều lợi ích từ sức khỏe cho đến kinh tế cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, tuy mẫu mã sản phẩm máy lọc nước hydrogen không đa dạng nhưng vẫn đủ để cho người tiêu dùng lựa chọn.

máy lọc nước hydrogen

Máy lọc nước RO Korihome K-PRO WPK-G61 10 lõi

Nổi bật là máy lọc nước RO Hydrogen M-I129/H của hãng Karofi, Máy lọc nước RO K-PRO WPK-G61của hãng Korihome, hay Máy lọc nước RO VTU KG100HA của hãng Kangaroo.

Từ khóa: máy lọc nước, hydrogen, máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước hydrogen là gì, máy lọc nước hydrogen có tốt không, có nên mua máy lọc nước hydrogen, điện máy, gia dụng

13 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *