Màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì? (Update mới nhất)

Nhiều smartphone hiện nay sở hữu tính năng thú vị và hữu ích đối với bạn giúp bạn không phải bật tắt chiếc smartphone của mình quá nhiều lần. Vậy cụ thể màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì?

Always On Display là tính năng cho phép điện thoại hiển thị các thông tin hữu ích như ngày giờ, dung lượng pin, cuộc gọi nhỡ… kể cả khi màn hình điện thoại đã tắt.

Công nghệ này lần đầu tiên được Samsung giới thiệu trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge và hiện nay nó đã trở nên khá phổ biến.

Màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì?

2. Màn hình luôn hiển thị Always On Display có gây hao pin hay không?

Tính năng này hoạt động trên các thiết bị Android được trang bị công nghệ màn hình AMOLED, vốn gần như tiết kiệm pin cực kì khi hiển thị màu đen – màu chủ đạo cho tính năng Always On Display, do đó ít tốn pin hơn so với việc bạn phải bật màn hình điện thoại lên để xem các thông tin.

Màn hình luôn hiển thị Always On Display có gây hao pin hay không?

3. Nhược điểm của màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì?

Như đã đề cập ở trên thì chỉ những chiếc máy được trang bị công nghệ màn hình AMOLED mới được các nhà sản xuất trang bị tính năng màn hình luôn hiển thị Always On Display.

Tuy nhiên với bạn vẫn có thể mang tính năng này lên hầu hết những chiếc máy Android khác tuy nhiên việc này sẽ gây hao pin hơn rất nhiều so với những chiếc máy sở hữu màn hình AMOLED.

Nhược điểm của màn hình luôn hiển thị Always On Display là gì?

Như vậy mình đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ về tính năng Always On Display trên điện thoại rồi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: điện thoại, samsung, Always On Display, AOD

15.588 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *