Mách bạn tuyệt chiêu ủi quần áo treo cực nhanh (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Mách bạn tuyệt chiêu ủi quần áo treo cực nhanh.

Bạn muốn dùng bàn ủi để ủi quần áo treo trên móc, ủi vải vóc, rèm cửa nhanh chóng, phẳng phiu… mà không phải mất thời gian tháo xuống. couscousagency mách bạn một số giải pháp cực kỳ hữu hiệu dưới đây nhé!

Cách ủi quần áo treo cực nhanh

Thông thường, mỗi khi ủi quần áo bạn phải chuẩn bị bàn ủi đồ hoặc mặt phẳng để trải quần áo, tốn rất nhiều thời gian sắp xếp, đặc biệt là quy trình ủi.

Từ nay chị em sẽ chẳng phải lo chuyện này nữa vì đã có giải phác cực đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian, không phải tháo lên xuống mà đồ vẫn được ủi cực phẳng bằng bàn ủi hơi nước.

Xem thêm: Bàn ủi hơi nước là gì?

Treo đồ ở nơi thông thoáng, rộng rãi

Trước hết, đối với quần áo, bạn giặt sạch sẽ, phơi khô và dùng móc treo ngay ngắn ở nơi thông thoáng, rộng rãi để giúp cho việc ủi đồ được dễ dàng hơn.

Đối với trèo treo cửa, sau khi giặt bạn cũng treo lên đúng vị trí sử dụng, nếu cửa sổ cao quá có thể bắc thêm ghế, sao cho chiều dài dây điện đủ kéo tới.

Dùng bàn ủi hơi nước có tính năng phun hơi thẳng đứng

Bàn ủi phun hơi thẳng đứng dễ dàng ủi thẳng rèm cửa, quần áo treo trên móc. Chức năng này vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. 

Cách ủi quần áo treo cực nhanh

Để đạt hiệu quả ủi cao nhất, bạn nên kết hợp với tính năng phun hơi tăng cường, mức hơi có thể đạt đến 100g/phút. Hơi nước được phun ra với áp lực mạnh mẽ nhanh chóng làm phẳng các bề mặt vải dày như jean, denim.

Khi sử dụng bàn ủi với chức năng phun hơi tăng cường, bạn có thể tiết kiệm đến 1 nửa thời gian ủi đồ. Bề mặt vải được giữ ẩm song khô ráo, không làm bay màu, biến dạng sợi vải.

Cách ủi quần áo treo cực nhanh

Cách làm: Treo quần áo lên mắc, vặn nhiệt độ ở nấc 2 trở lên, giữ bàn là ở khoảng cách 10 – 20 cm và bấm nút phun luồng hơi đứng (phun hơi tăng cường), đảm bảo bình nước còn ít nhất 1/2.

Bàn ủi hơi nước Tefal FV1424L0 1300W có tính năng ủi quần áo treo:

Sử dụng bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng là loại bàn ủi chuyên dụng dùng để ủi quần áo treo nhanh chóng và thuận tiện. Loại bàn ủi này thường có giá cao hơn các loại thông thường, có kèm giá treo quần áo đặc biệt, giúp bạn ủi đồ dễ dàng hơn.

Cách ủi quần áo treo cực nhanh

Về cơ chế hoạt động tương tự như bàn ủi hơi nước thông thường, nhưng hình dạng bàn ủi hơi nước đứng giống như vòi sen trong nhà tắm, có 1 thanh kim loại treo quần áo để ủi có thể điều chỉnh được độ cao, nước được dẫn từ bình chứa lên mặt bàn ủi thông qua 1 ống dài.

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước đứng:

1. Châm đầy nước vào bàn ủi hơi nước đứng. Chỉ dùng nước sạch, không lẫn tạp chất.

2. Cắm điện, vặn điều khiển về vị trí mở (sử dụng hơi nước). 

3. Đợi nước trong bình đun sôi thành hơi nước thoát ra khỏi vòi bàn ủi rồi sử dụng. Di chuyển vòi thoát hơi tới vị trí cần ủi. Hơi nóng thoát ra sẽ làm thẳng quần áo nhanh chóng. Đợi nước trong bình đun sôi thành hơi nước thoát ra khỏi vòi bàn ủi rồi sử dụng.

Cách ủi quần áo treo cực nhanh

Lưu ý: Hơi nước thoát ra rất nóng, không để tay gần vòi thoát hơi sẽ bị phỏng, nên sử dụng găng tay khi ủi đồ.

Hy vọng với những mẹo hướng dẫn trên có thể giúp bạn có thể rút ngắn được thời gian, công sức và ủi được những bộ đồ thật phẳng và gọn gàng cho gia đình mình nhé!

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *