Kích thước vali size 22 inch và tất tần tật thông tin cần biết khi mua (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Kích thước vali size 22 inch và tất tần tật thông tin cần biết khi mua.

Các sản phẩm vali kéo có rất nhiều kích thước khác nhau nhằm phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng và số ngày đi của người dùng. Vậy kích thước vali size 22 inch nên sử dụng trong trường hợp nào và làm thế nào để chọn được sản phẩm thích hợp? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

1Tìm hiểu về vali size 22 inch

Kích thước vali size 22

Vali size 22 inch là loại vali có kích thước trung bình. Kích thước cụ thể của vali 22 inch rơi vào khoảng cao 59 cm x rộng 36 cm x sâu 25 cm. Tùy thuộc vào thiết kế nên kích thước các hãng sẽ chênh lệch so với nhau. Tuy nhiên, đây là kích thước tiêu chuẩn của vali size 22 inch.

Vali 22 khá tiện lợi cho khách hàng trong quá trình di chuyển do không cồng kềnh.

Tìm hiểu về Vali size 22 inch?

Vali size 22 thường được dùng cho những chuyến đi từ 5 – 7 ngày với số lượng hành lý không quá nhiều. Nếu bạn có một chuyến đi dưới 5 ngày hãy lựa chọn cho mình một chiếc vali nhỏ hơn, còn nếu chuyến đi lớn hơn 1 tuần, hãy chọn vali có kích thước lớn hơn (size 24 hoặc 28).

Vali size 22 inch là gì?

Trọng lượng

Trọng lượng của vali size 22 phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn chất liệu nhôm thì trọng lượng từ 2 – 3kg, nếu chất liệu bạn lựa chọn là vải thì chiếc vali size 22 sẽ nặng từ 1.5 – 2kg và nhựa khoảng 2 – 2.5 kg.

Trọng lượng

Đựng được bao nhiêu kg?

Một vấn đề khác cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đó là vali size 22 đựng được bao nhiêu kg. Riêng về vấn đề này thì bạn không cần lo lắng, vì dòng vali này có sức chứa tối đa là 20kg hành lý. 

Ngoài ra, nếu bạn biết một số mẹo sắp xếp hành lý trong vali hoặc lựa chọn chất liệu vải cho vali thì chắc chắn không gian trong vali sẽ được to lên, giúp bạn chứa đựng được nhiều hành lý hơn.

Đựng được bao nhiêu kg?

3Vali 22 inch có xách tay lên máy bay được không?

Với quy định về kích thước hành lý xách tay của các hãng hàng không hiện nay thì size 22 inch bạn sẽ không được phép xách tay lên máy bay vì vượt quá kích thước quy định.

Theo đó tất cả các size vali lớn hơn size 20 inch đều không được xách tay lên máy bay. Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng vali size 22, bạn hãy chuẩn bị thủ tục và cân số cân nặng của vali trước khi bay để tiến hành làm thủ tục ký gửi.

Vali 22 inch có xách tay lên máy bay được không?

4Những ai nên mua vali size 22 inch?

Vali size 22 inch phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày từ 5 – 7 ngày và thích hợp cho đi một mình. Nếu bạn muốn đi với gia đình thì nên chọn vali có kích thước lớn hơn, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Có nên mua vali size 22 inch không?

Hiện nay trên thị trường, vali size 22 có giá giao động khoảng 700.000 – 5.500.000 đồng, tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Tại couscousagency , vali size 22 inch đang bán có giá giao động từ 1.200.000 – 3.500.000 đồng bạn có thể tham khảo để chọn mua và yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với các thông tin về vali size 22 inch mà couscousagency chia sẻ bên trên. Bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình chiếc vali đồng hành trong những chuyến đi xa!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *