Hướng dẫn tắt thông báo, ẩn nhóm chat Skype đơn giản nhất (Update mới nhất)

Khi chúng ta tạo nhóm chat trên ứng dụng mạng xã hội nhưng sẽ có thông báo kèm tiếng nếu có tin nhắn. Đôi khi thông báo này sẽ ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang làm. Như vậy làm sao để tắt thông báo, ẩn nhóm chat Skype? Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện trên máy tính

1. Lợi ích khi thực hiện

Giúp bạn tắt thông báo tin nhắn đến nếu không muốn nhận tin nhắn hoặc vì lí do cá nhân nào đó.

2. Hướng dẫn chi tiết

1. Tắt thông báo cho 1 nhóm chat skype

Tại giao diện trên Skype của nhóm chat bạn muốn tắt thông báo, bạn nhấp vào tên nhóm, sau đó chọn hồ sơ nhóm và chọn tắt thông báo

Tại giao diện trên Skype của nhóm chat bạn muốn tắt thông báo, bạn nhấp vào tên nhóm, sau đó chọn hồ sơ nhóm và tắt nút gạt trên thanh thông báo

Và đây là nhóm sau khi đã tắt thông báo sẽ có một biểu tượng cái loa gạch chéo.

Tại giao diện trên Skype của nhóm chat bạn muốn tắt thông báo, bạn nhấp vào tên nhóm, sau đó chọn hồ sơ nhóm và tắt nút gạt trên thanh thông báo

>>> Xem thêm: Cách tạo lịch hẹn trên nhóm chat Zalo

2. Tắt thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện đến bạn

Bước 1: Bạn chọn nút ba chấm phía góc phải của ảnh đại diện

Bước 1: Bạn chọn nút ba chấm phí gốc phải màn của ảnh đại diện

>>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không gửi được tin nhấn Facebook Messenger

Bước 2: Sau đó bạn chọn thông báo và nhấn tắt Thông báo trò chuyện

Bước 2: Sau đó bạn chọn thông báo và nhấn tắt Thông báo trò chuyện

>>> Xem thêm: Cách ẩn, giấu nội dung đoạn chat, trò chuyện trên Viber

Bước 3: Chọn tin nhắn -> gạt đi nút ẩn trên Thư báo đã đọc

Bước 3: Chọn tin nhắn >> gạt đi nút ẩn trên Thư báo đã đọc

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook

3. Ẩn nhóm chat Skype

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào nhóm chat muốn ẩn đi để mở bảng tuỳ chọn

Bước 2: Tại đây bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện

Bước 2: Tại đây bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện

>>> Xem thêm: Cách viết dòng trạng thái Skype nhấp nháy

Sau khi chọn ẩn thì cuộc trò chuyện đã được ẩn

Sau khi chọn ẩn thì cuộc trò chuyện đã được ẩn

Đã ẩn đi cuộc trò chuyện

>>> Xem thêm: Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại

Để xem cuộc trò chuyện đã ẩn bạn chọn CUỘC TRÒ CHUYỆN BỊ ẨN

Để xem cuộc trò chuyện đã ẩn bạn chọn CUỘC TRÒ CHUYỆN GẦN ĐÂY

Sau đó sẽ xuất hiện những cuộc trò chuyện, nhóm chat mà bạn đã thao tác ẩn đi. Nếu có tin nhắn đến, Skype sẽ không xuất hiện thông báo như trước nữa.

Sau đó sẽ xuất hiện những cuộc trò chuyện, nhóm chat mà bạn đã thao tác ẩn đi. Nếu có tin nhắn đến, Skype sẽ không xuất hiện thông báo như trước nữa. Chúng ta chỉ nhìn thấy số lượng tin nhắn mới đến khi click chuột vào tab Cuộc trò chuyện gần đây

* Lưu ý: nếu bạn trả lời tin nhắn thì cuộc trò chuyện bạn ẩn sẽ không còn ẩn và bình thường trở lại

Như vậy qua bài viết chúng ta đã tắt chế độ thông báo với nhóm chat trên Skype. Bạn sẽ không nhận được bất cứ thông báo nào khi có tin nhắn trong nhóm đến. Chúc các bạn thành công nhé!

Các bạn tham khảo sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: ẩn tin nhắn skype, tắt thông báo skype, ẩn trò chuyện skype, cách để ẩn trò chuyện skype

1.011 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *