Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách hủy đăng ký dịch vụ truyền tình Netflix, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng dưới đây nhé!

1Tại sao phải hủy đăng ký Netflix

Netflix là dịch vụ stream chương trình truyền hình và phim trên Internet theo yêu cầu, cung cấp quyền truy cập không giới hạn với mức phí hàng tháng. Trong tường hợp bạn không cần sử dụng dịch vụ truyền hình này nữa và để khỏi đóng phí hàng tháng, cần hủy dịch vụ này đi.

Hủy Netflix

2Các bước hủy đăng ký tài khoản Netflix

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Netflix. Chỉ cần truy cập trang chủ Netflix và đăng nhập bằng mật khẩu và địa chỉ email. Sau khi gõ xong, bạn cần nhấp “Continue” (Tiếp tục).

Hủy Netflix

Bước 2: Nhấp “Your Account” (Tài khoản của bạn). Chỉ cần nhấp vào mũi tên nằm ở góc trên bên phải trang, sau đó nhấp vào tùy chọn trong trình đơn thả xuống vừa xuất hiện.

Chọn Your Account

Bước 3: Lựa chọn “Cancel Membership” (Hủy tư cách thành viên). Bạn có thể nhìn thấy nút này ở phía trên bên trái trang, ngay dưới thẻ “Membership & Billing” (Thành viên & thanh toán).

Chọn Cancel Membership

Bước 4: Tích vào ô chấp nhận các điều khoản hủy tư cách thành viên rồi nhấp “Complete Cancellation“. Như vậy bạn đã hủy thành công dịch vụ truyền hình Netflix.

Nhấp vào Complete Cancellation

Bước 5Nhận email xác nhận việc hủy. Bạn có thể tìm thấy email này trong tài khoản email được liên kết với tài khoản Netflix của mình. Hãy giữ lại email này làm bằng chứng cho việc đã hủy Netflix để để phòng trường hợp bất ngờ bị thông báo thu phí trong tương lai.

Nhận email xác nhận hủy

3Cách hủy đăng ký nhận email từ Netflix

Bạn có thể từ chối nhận các email tiếp thị và một số email khác của Netflix, bao gồm cả khảo sát. 

Hủy đăng ký nhận mail từ Netflix

Để từ chối nhận mail, hãy đăng nhập vào Netflix và truy cập mục Cài đặt thông tin liên lạc tại trang tài khoản của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy đăng ký Netflix đơn giản nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *