Honor ra mắt máy hút bụi không dây: Có thể lau nhà, pin dùng 65 phút, giá 4,3 triệu đồng (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Honor ra mắt máy hút bụi không dây: Có thể lau nhà, pin dùng 65 phút, giá 4,3 triệu đồng.

Không nằm ngoài cuộc đua phát triển ngành hàng gia dụng, Honor mới đây đã cho ra mắt mắt chiếc máy hút bụi không dây đầu tiên của hãng với pin dùng trong 65 phút, có thể lau nhà, giá 4,3 triệu đồng. Cùng couscousagency tìm hiểu ngay nhé!

Honor ra mắt máy hút bụi không dây

Vừa qua, công ty con của Huawei là Honor đã chính thức ra mắt chiếc máy hút bụi đầu tiên của hãng, sản phẩm này nằm trong chương trình gây quỹ cộng đồng và được bán trên Huawei Mall và có giá $183 (khoảng 4,3 triệu đồng).

Máy hút bụi của Honor là một thiết bị gia dụng không dây với khả năng làm sạch và kháng khuẩn. Máy sử dụng động cơ không chổi than có tốc độ đạt 100.000 vòng/phút đi kèm chỉ số TDP 125W, cho phép máy có lực hút mạnh lên đến 24KPa.

Honor ra mắt máy hút bụi không dây

Máy hút bụi này của Honor cũng được tran bị công nghệ tối ưu hóa ống gió, cho phép nhà sản xuất tích hợp nhiều bộ lọc để tách bụi và không khí. Nhờ đó, máy có khả năng ngăn chặn các hạt bụi bám vào bên trong, giúp máy có độ bền lâu hơn, chu kỳ bảo trì dài hơn.

Máy hút bụi Honor cũng có hệ thống khử trùng gồm ống dẫn khí kháng khuẩn ion, bàn chải con lăn kháng khuẩn bằng ion Ag+, bình chứa nước ion và bộ lọc phía sau cũng được trang bị công nghệ kháng khuẩn. Nhờ hệ thống này, thiết bị có thể đạt tỷ lệ khử trùng lên tới 99.99%.

Honor ra mắt máy hút bụi không dây

Về thiết kế, máy được làm từ vật liệu bền nhẹ và nặng chỉ 1,65 kg đi kèm thiết kế tối giản, có hình dạng như cây lau nhà. Theo thông tin từ hãng, chiếc máy hút bụi này cũng có khả năng lau nhà và sở hữu một bàn chải tích điện giúp loại bỏ sâu bệnh kết hợp cùng các đầu bàn chải chuyên dụng khác giúp người dùng loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn.

Tham khảo: gizmochina.com

Trên đây là thông tin về Honor ra mắt máy hút bụi không dây mà couscousagency chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *