Cách vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời và xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhanh gọn lẹ (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Cách vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời và xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhanh gọn lẹ.

Bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật của Facebook, bạn lo sợ bị lấy cắp thông tin cá nhân hoặc đơn giản chỉ muốn xóa Facebook cũ để tạo Facebook mới, couscousagency sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa tạm thời hoặc xóa ngay tài khoản Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

1Xóa Facebook tạm thời

Đây là thao tác tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn, khi đăng nhập lại thì tài khoản sẽ tự động kích hoạt bình thường trở lại.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau đây.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Sau đó chọn “Đăng nhập”.

Bước 3: Bạn chọn lý do hủy tài khoản tạm thời.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Sau đó bạn chọn “Vô hiệu hóa”.

Bước 4: Bạn chọn “Vô hiệu hóa ngay”.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Vậy là bạn đã thao tác xóa tạm thời tài khoản Facebook thành công.

2Xóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau đây.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Bước 2: Bạn điền Tên đăng nhập và mật khẩu Facebook vào.

Nếu máy bạn đã đăng nhập sẵn Facebook thì bỏ qua bước này nhé.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Bước 3: Xác nhận xóa Facebook bằng cách nhấn “Xóa tài khoản của tôi”.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Bước 4: Facebook yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu và mã capcha.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Tiếp theo bạn chọn “OK” để xác nhận, sau đó Facebook sẽ hiện thông báo khi bạn tạm hủy thành công.

Cách hủy tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Lưu ý là trong 14 ngày kể từ khi hủy Facebook nếu bạn đăng nhập lại hoặc có bất cứ thao tác nào liên quan tới Facebook của bạn thì tài khoản sẽ hoạt động trở lại, bạn có thể khắc phục bằng cách đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị, hủy liên kết Facebook với các Game trực tuyến và xóa dữ liệu trình duyệt web lưu lại.

Chúc các bạn thành công! Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để couscousagency hỗ trợ bạn tốt hơn nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *