Cách nhận biết sản phẩm Bosch chính hãng với vài bước đơn giản (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Cách nhận biết sản phẩm Bosch chính hãng với vài bước đơn giản.

Với chất lượng và sự bền bỉ, những sản phẩm của máy khoan Bosch trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng với vài bước đơn giản.

1Tem chống hàng giả trên mỗi máy Bosch chính hãng

Trên mỗi sản phẩm chính hãng của Bosch 100% đều có tem chống hàng giả giúp cho khách hàng xác định đúng sản phẩm chính hãng của Bosch phân phối.

Tem chống hàng giả

Cách kiểm tra vui rất đơn giản: Cào nhẹ lớp phủ ngoài rồi gửi tin nhắn đến tổng đài của Bosch đưa ra để kiểm tra xem sản phẩm chính hãng hay không.

Cú pháp kiểm tra như sau:

Soạn tin: DCA(khoảng trắng)Mã số an ninh@seri gửi tới tổng đài Bosch 8099.

Ví dụ: Mã số an ninh là 1111408172034766 và seri là 101005205 bạn soạn cú pháp như sau:

DCA 1111408172034766@101005205 gửi 8099.

Cú pháp nhắn tin

2Chất lượng vỏ hộp, cách đóng gói sản phẩm

Bosch đầu tư những sản phẩm của mình rất chỉnh chu nên dựa trên hộp đựng và cách đóng gói của sản phẩm cũng biết được liệu đây là hàng thật hay đã bị làm giả.

Chất lượng vỏ hộp

Mỗi sản phẩm bosch chính hãng cách đóng gói rất chuyên nghiệp, các chi tiết của máy được gia công một cách tỷ mỉ và chính xác nhất, độ hở giữa những mối ghép là rất hoàn thiện, có cảm giác chắc chắn.

3Cảm giác khi cầm trên tay và khi sử dụng thực tế

Cảm giác chắc tay, rung lắc ít, dễ thao tác và độ chuẩn xác cao là những gì mà một chiếc máy chính hãng của Bosch thể hiện. Nếu bạn vẫn còn đang ngờ ngợ, thì hãy chạy máy và sử dụng thực tế để suy đoán đúng hơn.

Cảm giác khi cầm

Với hàng chính hãng, máy sẽ không có hiện tượng quá nóng khi hoạt động lâu dài, trong khi đó hàng kém chất lượng sẽ nóng rất nhanh, đây là một điểm khá dễ nhận biết.

Trên đây là bài viết cách nhận biết sản phẩm Bosch chính hãng với vài bước đơn giản. Hy vọng với một vài mẹo nhỏ trên, bạn sẽ chọn mua cho mình những sản phẩm thật chất lượng.

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *