Cách chọn bình thuỷ giữ nhiệt theo nhu cầu (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Cách chọn bình thuỷ giữ nhiệt theo nhu cầu.

Bình thủy giữ nhiệt với công dụng chính là trữ nước nóng sử dụng cho gia đình được dùng khá phổ biến trong cuộc sống thường nhật. Bạn xem thử cách chọn bình thủy điện thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

1Chọn dung tích bình thủy giữ nhiệt

Dung tích bình thủy giữ nhiệt không chỉ quyết định tới lượng nước nóng có thể trữ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, mà nó cũng ảnh hưởng đến khả năng giữ nóng nước trong quá trình sử dụng.

– Nếu bạn chọn bình thủy điện dung tích quá lớn trong khi nhu cầu sử dụng nước nóng ít, nước trong bình trữ trong thời gian dài mới dùng hết sẽ giảm dần nhiệt lượng và không đáp ứng được mục đích sử dụng.

– Nhưng nếu bình thủy điện dung tích quá nhỏ, nó không đủ cho 1 ngày dùng của bạn và gia đình, bạn phải tốn nhiều lần châm nước.

Chọn dung tích bình thủy giữ nhiệt

Tùy vào nhu cầu và tần suất sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình mà bạn chọn bình thủy giữ nhiệt với dung tích cho phù hợp.

Một bình thủy giữ nhiệt dung tích phổ thông khoảng 2 lít có thể sử dụng cho gia đình khoảng 3 – 4 người trong 1 ngày, dùng nấu mì hoặc pha sữa, trà, cà phê…

Nếu gia đình bạn ít người hoặc sống độc thân, hãy chọn bình thủy giữ nhiệt có dung tích nhỏ hơn, một số bình có dung tích khoảng 1 – 1 .3 lít.

2Lưu ý đến chất liệu bình

Các bình thủy giữ nhiệt thông thường có ruột bình bằng thủy tinh tráng bạc để cho khả năng giữ nhiệt tốt, vệ sinh và an toàn cho nguồn nước sử dụng.

Lưu ý đến chất liệu bình

Với lớp ngoài cùng, dễ gặp các bình thủy giữ nhiệt vỏ nhựa, chúng dùng nhẹ và bền tốt, cách nhiệt hiệu quả, đồng thời màu sắc và hoa văn rất đa dạng. Ngoài ra còn có vỏ bình kim loại, thường là inox cho vẻ ngoài sang trọng hơn, sáng bóng dễ lau chùi, hạn chế trầy xước giữ độ mới lâu.

3Thời gian giữ nóng của bình thủy giữ nhiệt

Tùy vào cấu tạo bình thủy giữ nhiệt mà sản phẩm cho thời gian giữ nóng khác nhau. Các bình thủy giữ nhiệt thông thường giữ nhiệt tốt khoảng 8 – 12 tiếng, tới khoảng thời gian này nước trong bình với nhiệt lượng còn khoảng 50 độ C.

Thời gian giữ nóng của bình thủy giữ nhiệt

Nếu bạn muốn trữ nước nóng lâu để sử dụng trong 1 ngày hãy tìm chọn các bình thủy giữ nhiệt chất lượng cao với thời gian giữ nhiệt lên đến 20 tiếng, đảm bảo nhiệt lượng của nước đạt yêu cầu sử dụng từ đầu ngày đến cuối ngày.

4Tiện ích trong thiết kế

– Quai xách là phần không thể thiếu trên bình thủy giữ nhiệt, để giúp di chuyển chúng nhẹ nhàng và an toàn hơn. Chọn các bình thủy giữ nhiệt vừa có tay cầm, vừa có tay xách sẽ thật tiện dụng.

– Các bình thủy giữ nhiệt sử dụng 2 tầng nắp với nắp trong đảm bảo giữ nhiệt, nắp ngoài có thể tận dụng làm ly uống nước, chúng sẽ hữu ích khi bạn dùng tại bệnh viện, đi thăm bệnh, hoặc cả khi mang theo dã ngoại.

Tiện ích trong thiết kế

– Một số bình thủy giữ nhiệt thiết kế rót nước bằng nút nhấn hay cần gạt, không cần mở nắp, nó vừa an toàn hơn cho người dùng khi sử dụng nước nóng, lại hạn chế thất thoát nhiệt lượng, tăng thời gian giữ nhiệt cho bình.

Chọn 1 bình thủy giữ nhiệt hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn hài lòng với chất lượng sử dụng, từ tính thẩm mỹ đến tiện ích sử dụng và khả năng giữ nhiệt. Và bạn đang cần tìm 1 bình thủy giữ nhiệt tốt, tham khảo ngay các sản phẩm đang có tại couscousagency nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *