Cách cập nhật các tin tức chính thống về dịch bệnh Corona ở Việt Nam (Update mới nhất)

Song song với việc Corona bùng phát là sự xuất hiện của những “tin giả” gây hoang mang cho dư luận và đem lại cho chúng ta những bất an nhất định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn truy cập những tin tức mới nhất, chính xác nhất về dịch bệnh Corona hoàn toàn bằng tiếng Việt.


Giới thiệu trang web Corona.kompa.ai​

Corona.kompa.ai là một trang web được phát triển bởi nhóm kỹ sư người Việt phát triển nhằm cung cấp các thông tin chính thống về dịch bệnh Corona cho người Việt Nam. Trang web sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để tự động cập nhật và phân loại các tin tức liên quan đến dịch bệnh để đảm bảo cung cấp cho người dùng lượng tin tức chính xác nhất và hạn chế lượng tin giả. Bạn có thể truy cập trang web này để cập nhật đượn

Nhóm phát triển Corona.kompa.ai

3 Tính năng nổi bật của trang web Corona.kompa.ai​

– Số lượng người nhiễm, số lượng người tử vong và bình phục

Biểu đồ số lượng người nhiễm, tử vong và bình phục

Ở góc phải của trang web là số lượng người nhiễm, tử vong và bình phục được cập nhật theo ngày. Dựa vào những con số này mà người dùng có thể hình dung được về tình hình dịch bệnh từ đó có những kế hoạch để bảo vệ sức khỏe bản thân

– Số lượng người nhiễm, biểu đồ lây nhiễm tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Số ca nhiễm ở Việt Nam được hiển thị rõ cho từng tỉnh thành với màu đỏ thể hiện cho số người nhiễm và màu xanh thể hiện cho số người bình phục.

Số lượng ca nhiễm ở Việt Nam

Tất cả các số liệu này đều được cập nhật dựa theo nguồn Bộ Y Tế Việt Nam

Tin tức từ bộ Y Tế Việt Nam

Phần số ca nhiễm của nước ngoài thể hiện số người đã bị lây nhiễm ở từng quốc gia.

Số ca lây nhiễm ở từng quốc gia

Tất cả các số liệu này đều được cập nhật dựa theo nguồn WHO, CDC, NHC, DXY

Nguồn của các tổ chức trên thế giới

Tại khu vực trung tâm của trang web là bản đồ lây nhiễm Corona cung cấp cho chúng ta góc nhìn trực quang về sự lây nhiễm của dịch bệnh. Những vùng khoanh đỏ là những vùng thể hiện cho khu vực đang bị lây nhiễm Corona.

Biểu đồ lây nhiễm

– Các tin tức chính thức mới nhất

Tin tức chính thức về Corona​​

Đây là mục cực kỳ hữu ích của trang web này. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin chính thống đã qua kiểm tra bởi công nghệ AI. Đây là những tin tức có độ chính xác được thu thập từ nhiều trang web tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc những thông tin hữu ích về dịch bệnh mà không phải lo ngại về vấn nạn “tin giả”.

Trên đây là những hướng dẫn cập nhật các tin tức chính thống về dịch bệnh Corona ở Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn dành thời gian cho bài viết!

Từ khóa: Hướng dẫn cập nhật các tin tức mới nhất về dịch bệnh Corona ở Việt Nam, Virus Corona, Corona

26 lượt xem

Chấm điểm bài viết

Chấm điểm

Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *