6 mẹo hữu ích khi dùng bàn chải đánh răng điện của Xiaomi (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 6 mẹo hữu ích khi dùng bàn chải đánh răng điện của Xiaomi.

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi là một thiết bị chăm sóc răng miệng thông minh, giúp bạn cải thiện và duy trì sức khỏe răng miệng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo khi dùng bàn chải đánh răng điện này sao cho hiệu quả và dễ dàng nhất.

1Thay đầu bàn chải ba tháng một lần

Bạn nên thay đầu bàn chải mỗi ba tháng một lần, hoặc khi phần lông màu xanh nhạt dần xuống hoặc cũng có thể thay sớm hơn nếu bạn thấy lông bị tước.

đầu bàn chải Mi Electric Toothbrush

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo đầu bàn chải cũ ra khỏi tay cầm của bạn bằng cách kéo thẳng nó ra ngoài và bấm đầu bàn chải mới vào theo cách tương tự.

2Sạc đầy pin khi sử dụng lần đầu tiên

Nếu là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng, có thể sẽ mất đến khoảng 16 giờ sạc.

Sạc đầy pin khi sử dụng lần đầu tiên

Khi pin đã được sạc đầy, tiếp tục sử dụng bàn chải đánh răng điện cho đến khi không còn điện. Sau đó, tiếp tục sạc cho đến khi đầy thay vì sạc giữa mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ giúp pin hoạt động tốt hơn.

3Bảo quản bàn chải đánh răng điện 

Khi mang bàn chải điện ra ngoài, bạn nên bảo quản trong hộp đựng, không nên để lăn lóc trong ba lô mà không có gì bảo vệ. Như vậy, bàn chải sẽ bị dính bụi, bẩn và cả vi khuẩn trong ba lô. 

Ngược lại, khi ở nhà, giữ bàn chải điện thẳng đứng trong một chiếc cốc hoặc giá đỡ để đầu bàn chải được khô ráo và nếu có nhiều bàn chải trong một khay thì các bàn chải nên được đặt tách ra để tất cả đều được khô ráo.

4Cần 1 thời gian để làm quen với bàn chải đánh răng điện

Khi lần đầu sử dụng, có thể bạn cảm thấy ngứa hoặc chảy máu nhẹ. Điều này là do bạn không quen khi mới sử dụng lần đầu. Để khắc phục điều này, bạn nên sử dụng chế độ yêu thích của bàn chải đánh răng.

Chế độ này có thể được cài đặt thông qua ứng dụng Mi Home khi được kết nối với bàn chải.

Cần 1 thời gian để làm quen với bàn chải đánh răng điện

Triệu chứng này thường biến mất trong vòng 2 tuần. Nếu sau 2 tuần vẫn không khắc phục được tình trạng này hãy ngừng sử dụng bàn chải đánh răng và tham khảo ý kiến ​​nha sĩ.

Những bạn đã từng tiến hành trồng răng hoặc cấy ghép nha khoa nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của nha sĩ

5Có thể yên tâm khi sử dụng với nước

Bàn chải được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX7, chuẩn chống nước cao, hiện được trang bị trên nhiều smartphone cao cấp và thiết bị khác, giúp chiếc bàn chải có thể làm việc trong môi trường nước ẩm ướt, mà không phải lo lắng về độ bền của thiết bị.

Bàn chải thông minh Xiaomi có thể chống nước

6Theo dõi sức khoẻ răng miệng hằng ngày với app Mi Home

Với bàn chải đánh răng điện của Xiaomi, bạn có thể kết nối với app Mi Home trên điện thoại của bạn. Dữ liệu của bàn chải sẽ được đồng bộ với điện thoại.

Nhờ vậy, bạn có thể biết được các thông số khi đánh răng, số lần sử dụng, thời gian sử dụng, chải có đều hay không,….và các chỉ số, lời khuyên về nha khoa cho sức khoẻ răng miệng của bạn.

Trên đây là 8 mẹo hữu ích khi dùng bàn chải đánh răng điện của Xiaomi. Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm, bạn hãy bình luận bên dưới nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *