5 mẹo cực hữu ích khi sử dụng máy khoan Bosch an toàn và hiệu quả (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 5 mẹo cực hữu ích khi sử dụng máy khoan Bosch an toàn và hiệu quả.

Bosch được xem là một trong những thương hiệu máy khoan cầm tay được ưa dùng nhất hiện nay vì độ nổi tiếng và uy tín trên thế giới với khả năng vận hành tốt, thiết kế thông minh, dễ sử dụng,… Vậy hãy cùng couscousagency điểm qua những mẹo hữu ích khi sử dụng máy khoan cầm tay nhé.

1 Tránh bụi khi khoan

Nếu bạn là một người hay sửa chữa nhà cửa thì không còn xa lạ gì với bụi khoan mỗi khi thực hiện công việc. Để hạn chế tình trạng này bạn chỉ cần sử dụng một tấm giấy hoặc bìa nhựa để hứng các bụi bẩn khi khoan như vậy bụi khoan đã được giải quyết một cách tối đa.Tránh bụi khi khoan

2 Đảm bảo an toàn khi sử dụng xong

Chúng ta có thể vô tình làm các dây dẫn máy khoan bị rò điện mà không biết, hoặc khoan trúng các dây điện ngầm nên cần phải đảm bảo an toàn khi sử dụng:

  • Phải cầm nắm trên phần có vỏ cách điện trên thân máy khoan, khi có hiện tượng chạm điện cũng sẽ không nguy hại đến người sử dụng.
  • Nếu bạn đã bấm nút tắt thì hãy đợi thiết bị ngừng quay hoàn toàn rồi đặt ở vị trí an toàn .

3 Nút giữ tốc độ máy khoan

Trên máy khoan Bosch có một nút màu đen tròn nhỏ, tác dụng của nút màu đen ấy vô cùng hữu ích nhé. Những khi khoan lâu chúng ta sẽ rất mỏi tay vì phải giữ nút khởi động máy liên tục, khi đó bạn hãy dùng nút này khoá tốc độ khoan của máy lại. Như thế bạn chỉ cần cầm giữ máy khoan mà không lo bị tê taytốc độ máy khoan vẫn ổn định.

Nút giữ tốc độ máy khoan

4 Không mặc quần áo quá rộng

Đôi khi những bộ quần áo rộng rãi mà bạn mặc lại khá vướng víu cho bạn trong quá trình làm việc. Vậy nên hãy chọn cho mình một bộ đồ đơn giản để bạn có thể làm việc thoải mái nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

5 Không đeo dây chuyền hay những phụ kiện rườm rà

Ngoài mặc những bộ quần áo đơn giản phù hợp thì chúng ta không nên đeo dây chuyền hay phụ kiện rườm rà sẽ khiến chúng ta gặp những rắc rối không đáng có ngoài ý muốn.

Ở trên đây là một số mẹo hay để bạn có thể sử dụng chiếc máy khoan cầm tay của mình một cách tối ưu, hiệu quả và an toàn.

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *