5 lý do nên mua máy hàn Tolsen (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 5 lý do nên mua máy hàn Tolsen.

Máy hàn Tolsen là một trong những thương hiệu máy hàn được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay. Vậy máy hàn này có tốt? Tìm hiểu 5 lý do nên mua máy hàn đến từ Tolsen này trong bài viết dưới đây để tìm thấy câu trả lời nhé!

1Máy hàn Tolsen của nước nào?

Tolsen là thương hiệu có nhà máy đặt tại Giang Tô, Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông…

Dụng cụ cầm tay Tolsen có những loại nào? Có tốt không? Có nên mua không? 

Tolsen luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dụng cụ cầm tay tốt nhất, đáp ứng yêu cầu công việc một cách tối ưu.

Mỗi một sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. 

Các mặt hàng dụng cụ cầm tay của hãng này rất phong phú như: dụng cụ cơ khí như máy hàn, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng…

2Các lý do bạn nên chọn mua máy hàn Tolsen

Thiết kế cao cấp, chắc chắn

Máy hàn Tolsen trang bị lớp vỏ màu vàng bên ngoài được làm từ loại vật liệu cao cấp nên có được độ chắc chắn, độ bền cao, không thấm nước và chống bụi bặm. 

Hoạt động mạnh mẽ, dòng điện ổn định

Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình hiển thị sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản và hiển thị kết quả chính xác hơn cho người dùng.

Hoạt động mạnh mẽ, dòng hàn ổn định

Máy hàn Tolsen mang đến công suất đầu ra lên đến 6 KvA cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và tạo ra dòng hàn ổn định nên hiệu suất đạt được lên đến 40%.

Từ đó, dù cho nguồn điện cấp vào có yếu hoặc đôi lúc không ổn định thì máy vẫn có thể hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng đến năng suất và máy ít bị tình trạng hư hỏng hơn.

Mồi lửa nhạy, dẫn nhiệt tốt

Công nghệ Inventer tiết kiệm điện

Bên cạnh hiệu suất ấn tượng, máy hàn Tolsen còn được dụng công nghệ Inventer tối tân nên vô cùng tiết kiệm điện. Người dùng có thể giảm bớt chi phí điện năng dành cho máy hàng tháng.

Bảo vệ quá tải

Máy hàn Tolsen còn mang đến chức năng bảo vệ quá tải, quá nhiệt hay nhiệt độ không ổn định khi sử dụng. Máy sẽ đảm bảo thành phẩm của bạn được chế tạo một cách tốt nhất, đồng thời tuổi thọ máy cũng bền bỉ hơn với tính năng hữu ích này.

Máy hàn Tolsen

Mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực kỳ tốt

Mồi lửa và hệ thống dẫn nhiệt cũng là một trong những ưu điểm giúp máy hàn Tolsen hoạt động hiệu quả, cho năng suất cao và hoạt động ổn định hơn.

Trên đây là bài viết chỉ ra 5 lý do nên mua máy hàn Tolsen. Mong rằng với những phân tích trên, bạn deex dàng chọn mua máy hàn từ thương hiệu này hơn nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *