5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại Điện máy XANH (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại couscousagency .

Bạn đang muốn mua hộp đựng thực phẩm để sử dụng nhưng lại có nhiều vấn đề đang phân vân như giá cả, chất lượng, xuất xứ, chương trình khuyến mãi… Hãy đọc 5 lý do dưới đây để có thể “quyết mua ngay” sản phẩm tại couscousagency nhé!

1Đa dạng mẫu mã

Hộp đựng thực phẩm có vai trò chính là chứa, đựng, lưu trữ thức ăn, thực phẩm… Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì mẫu mã đẹp, bắt mắt cũng khiến cho nhiều người thích thú và lựa chọn.

5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại  <a href= couscousagency ” style=”width: 730px; height: 487px;” title=”5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại couscousagency ” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/10/17/1033804/5-ly-do-nen-mua-hop-dung-thuc-pham-tai-dien-may-xanh2.jpg”>

Kiểu dáng: Hộp đựng thực phẩm tại couscousagency có các kiểu dáng như hộp tròn, hộp vuông, hộp chữ nhật… tất cả đều có nắp đậy, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất liệuCó 2 chất liệu chính là hộp nhựa có thể bỏ trong lò vi sóng và hộp thủy tinh có thể bỏ trong lò vi sóng và lò nướng.

2Giá cả phải chăng

Hộp đựng thực phẩm bán tại couscousagency có mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 10.000 – 130.000 đồng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Ngoài ra, tùy vào chương trình khuyến mãi, bạn còn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi 20-30% nữa nhé!

3Chất lượng an toàn, bền đẹp

5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại  <a href= couscousagency ” style=”width: 730px; height: 487px;” title=”5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại couscousagency ” class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/10/17/1033804/5-ly-do-nen-mua-hop-dung-thuc-pham-tai-dien-may-xanh3.jpg”>

– Hộp đựng thực phẩm bằng nhựa bền bỉ, hộp thủy tinh chịu nhiệt, kháng vỡ, hình dáng gọn đẹp. 

– Dung tích đa dạng, lưu trữ thức ăn tiện lợi. Hộp có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng (hộp nhựa), lò nướng (hộp thủy tinh). 

– Các sản phẩm đều có nắp đậy, có loại kèm khoá chắc chắn, có ron cao su chống tràn, có van xả hơi nóng…

4Thương hiệu uy tín

Các thương hiệu hộp thực phẩm đều là những tên tuổi lớn, được nhiều người yêu thích và tin chọn bởi chất lượng và sự uy tín như Luminarc, Happi Lock, JCJ…

Với những thương hiệu nổi tiếng này, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về vấn đề an toàn, chất lượng.

Xem thêm một số hộp đựng cơm giá tốt đang được bán tại couscousagency .

5Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại  <a href= couscousagency ” height=”474″ title=”5 lý do nên mua hộp đựng thực phẩm tại couscousagency ” width=”730″ class=”lazy” src=”https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/10/17/1033804/5-ly-do-nen-mua-hop-dung-thuc-pham-tai-dien-may-xanh-1.jpg”>

Bạn có thể thường xuyên vào website của couscousagency để cập nhật nhiều chương trình bán hàng ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Xem thêm: Cách chọn hộp đựng thực phẩm an toàn

>>> Xem thêm: couscousagency đang có chương trình “Táo về trời giảm đã đời” giảm giá gia dụng đến 40%, chương trình bắt đầu ngày 03/02/2018 đến 14/02/2018, nhanh tay chọn ngay cho mình món gia dụng yêu thích nhé.

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *