5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà.

Công việc bận rộn hằng ngày khiến bạn phụ thuộc khá nhiều vào việc sử dụng máy giặt. Vậy làm sao để tẩy các vết bẩn cứng đầu có thể còn bám lại trong lồng giặt? Cùng couscousagency tìm hiểu cách vệ sinh máy giặt thông qua mẹo vặt dưới đây nhé!

1 Các bước vệ sinh máy giặt

Bước 1: Chuẩn bị:

Một số vật dụng cần chuẩn bị để vệ sinh máy giặt là: Một chai giấm ăn, một chai nước tẩy Javen, một miếng bọt biển hoặc miếng mút sạch.

Giấm ăn, nước tẩy Javen, miếng bọt biển bạn có thể tìm mua tại Bách hóa XANH hoặc các tiệm tạp hóa.

javen

Bước 2: Lấy toàn bộ quần áo còn sót lại trong máy giặt ra ngoài.

Lấy quần áo còn sót lại trong máy giặt ra ngoài

Bước 3: Tiến hành xả đầy nước vào trong lồng giặt. Sau đó đổ 2 cốc giấm ăn vào trong, để yên như vậy trong 1 giờ đồng hồ.

Đổ giấm ăn vào máy giặt

Bước 4: Sau 1 giờ, bạn khởi động máy giặt trở lại, để cho máy hoàn thành một chu trình giặt như thông thường (bạn có thể chọn chế độ vệ sinh lồng giặt nếu máy giặt hỗ trợ). Sau đó nhúng miếng bọt biển vào dung dịch giấm ăn rồi cọ sạch bên trong lồng giặt.

5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà

Bước 5: 

Tiếp tục xả đầy nước vào lồng giặt thêm một lần nữa. Đổ 2 cốc nước tẩy Javel vào và lại để yên trong 1 giờ đồng hồ. Trong thời gian đó, bạn có thể tiến hành làm sạch các vị trí khác của máy giặt.

Sau 1 giờ hãy khởi động máy giặt và cho máy hoàn thành một chu trình giặt bình thường. Sau khi kết thúc quá trình thì lúc này lồng giặt sẽ sáng bóng và thơm tho trở lại. Việc vệ sinh chiếc máy giặt của bạn đã hoàn thành.

5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà

Có thể bạn chưa biết:

couscousagency hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên và cửa trước trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang Vệ sinh máy giặt hoặc gọi theo số 1800.1061 miễn phí (7h30 – 22h) để đặt lịch vệ sinh máy giặt.

2 Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật máy giặt

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh hoặc các vấn đề khác liên quan đến quá trình sử dụng máy giặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ kịp thời.

Hãng LG Việt Nam: 

Hãng Samsung Việt Nam:

Hãng Toshiba Việt Nam

Hãng Panasonic Việt Nam

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật vệ sinh máy giặt của couscousagency (từng bước một), bạn có thể tham khảo 2 bài hướng dẫn sau:

Xem thêm:

Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn đã biết cách vệ sinh máy giặt đúng cách, để máy giặt của gia đình luôn sạch sẽ và bền đẹp nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *