4 lý do nên có 1 chiếc bàn ủi hơi nước đứng trong nhà (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 4 lý do nên có 1 chiếc bàn ủi hơi nước đứng trong nhà.

Bàn ủi hơi nước đứng được xem là thế hệ bàn ủi mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Tuy mới xuất hiện trên thị trường và có giá thành tương đối cao nhưng vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy loại bàn ủi này có những ưu điểm gì để được bà nội trợ lựa chọn thay thế bàn ủi truyền thống?

1Ủi đồ nhanh hơn

Bàn ủi hơi nước dạng đứng làm phẳng quần áo bằng áp lực hơi nước, luồng nước phun ra từ đầu ủi đủ mạnh để làm phẳng mọi nếp nhăn. Bạn không cần phải ủi đi ủi lại một chỗ chỉ vì một vết nhăn cứng đầu và không cần phải trải ra và lật qua lật lại các mặt để ủi mà chỉ cần treo lên móc và bạn dễ dàng ủi được nguyên chiếc một cách nhanh chóng.

Bàn ủi được thiết kế khá cao, có thể ủi được những chiếc đầm dạ hội hoặc áo dài nhanh hơn. So với những chiếc bàn ủi thông thường, bàn ủi dạng đứng ủi đồ nhanh hơn từ 2 – 5 lần.

4 lý do nên có 1 chiếc bàn ủi hơi nước đứng trong nhà

2Ủi được tất cả các loại vải

Quần áo được làm từ các chất liệu như ren, lụa, voan, hay có đính nhiều cườm, nơ,… rất khó để ủi bằng bàn ủi thông thường. Nhưng bàn ủi đứng làm phẳng quần áo bằng hơi nước nên an toàn cho tất cả các loại vải, giúp cho những bộ trang phục đắt tiền hoặc đính nhiều phụ kiện cầu kì của bạn luôn mới đẹp.

4 lý do nên có 1 chiếc bàn ủi hơi nước đứng trong nhà

3Tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng

Với bàn ủi hơi nước dạng đứng, bạn chỉ cần ủi một mặt của quần áo, mặt kia sẽ tự phẳng mà không cần ủi thêm một lần nữa. Mặt khác công suất bàn ủi hơi nước cao hơn nhiều so với bàn ủi khô (công suất bàn ủi hơi nước trên 1600 W) giúp ủi đồ nhanh hơn. 

Mặc khác loại bàn ủi này sẽ tự động ngắt hơi nước khi hết nước, nên vừa giảm nguy cơ cháy đồ, vừa tiết kiệm điện. Bàn ủi dạng đứng cũng ít gây bỏng cho người sử dụng và hạn chế nguy hiểm cho trẻ em.

4 lý do nên có 1 chiếc bàn ủi hơi nước đứng trong nhà

4Dễ dàng vệ sinh

Bàn ủi hơi nước dạng đứng cồng kềnh và nhiều chi tiết hơn bàn ủi thông thường nên việc vệ sinh mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo hết nước ở bình để tránh đóng cặn và dùng khăn mềm lau sạch máy.

Bàn ủi có gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, và có thể tháo lắp xếp gọn trong hộp để mang đi xa. Nếu thường sử dụng, bạn có thể vệ sinh bàn ủi 1 tháng 1 lần. Còn nếu ít sử dụng, khoảng 2-3 tháng bạn mới cần làm sạch bàn ủi 1 lần.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được quyết định thay thế ngay chiếc bàn ủi truyền thống ở nhà bằng bủi hơi nước hiện đại và tiện dụng này nhé.

Siêu thị couscousagency

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *