4 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc ly giữ nhiệt (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 4 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc ly giữ nhiệt.

Ly giữ nhiệt vốn chẳng lạ lẫm, nhưng nếu bạn vẫn phân vân không biết có nên mua chúng hay không thì hãy tham khảo ngay 4 lý do bên dưới để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

1Thời trang, tiện dụng

Một chiếc ly giữ nhiệt về hình dáng không quá khác so với các ly nhựa phổ thông bạn hay dùng uống trà sữa, cà phê mang đi… chỉ là được làm từ chất liệu kim loại, và có thể tái sử dụng. Nhưng dưới bàn tay của nhà sản xuất, những chiếc ly giữ nhiệt luôn thiết kế trông rất bắt mắt, 1 chút sang chảnh và đầy năng động cho các bạn trẻ khi sử dụng chúng.

Những chiếc ly giữ nhiệt hiện nay luô gọn gàng, tinh tế, dễ mang theo bên mình, đặt trên bàn học, bàn làm việc đều rất đẹp, để thức uống yêu thích luôn sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.

Ly giữ nhiệt thời trang, tiện dụng

2Giữ thức uống ngon hơn

Nhờ cấu tạo đặc biệt giúp gia tăng khả năng giữ nhiệt, thức uống trong ly được duy trì chất lượng, hương vị và nhiệt độ trong thời gian dài hơn, không biến chất, tuyệt vời cho bạn thong thả thưởng thức.

Ly giữ nhiệt giữ thức uống ngon hơn

3An toàn hơn cho sức khỏe và tiết kiệm hơn cho bạn

Ly nhựa dùng để giữ thức uống nhanh không phải loại nào và cửa hàng nào cũng dùng chất liệu tốt, và đặc biệt khi dùng thức uống nóng, khả năng tiết chất độc hại trong nhựa gia tăng, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe lâu dài.

Dùng ly giữ nhiệt với lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 201 hoặc 304 cao cấp, hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thức uống nóng/lạnh, lại cực kỳ bền tốt và dễ chùi rửa, cho bạn sự hài lòng cao.

Chẳng cần dùng 1 lần rồi vứt bỏ, việc tái sử dụng ly giữ nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, hoặc ít nhất cũng bớt tốn công dọn rác nhé!

An toàn hơn cho sức khỏe và tiết kiệm hơn cho bạn

4Góp phần bảo vệ môi trường

Ly nhựa dùng một lần mặc dù mang tính tiện dụng rất cao, nhưng lại tạo lượng rác thải lớn và cực kỳ khó phân hủy.

Hòa nhịp bảo vệ môi trường toàn cầu, chọn sử dụng một chiếc ly giữ nhiệt với tuổi thọ cực bền là một hành động thân thiện với thiên nhiên.

Dùng ly giữ nhiệt góp phần bảo vệ môi trường

Trên đây là những lý do bạn nên có cho mình một chiếc ly giữ nhiệt để có thể thưởng thức món đồ uống mát lạnh mà mình ưa thích mọi lúc mọi nơi, và quan trọng hơn là đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khoẻ cho bản thân.

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *