4 cách nhận biết nhiệt kế chính hãng chính xác và đơn giản nhất (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 4 cách nhận biết nhiệt kế chính hãng chính xác và đơn giản nhất.

Nhận biết chính xác được đâu là nhiệt kế chính hãng sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm kiểm tra được chính xác được tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cùng couscousagency tham khảo bên dưới nhé!

1Kiểm tra mã vạch

– Kiểm tra mã vạch là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của nhiệt kế, nếu không có thì đây là hàng giả hoặc nhập lậu vì khi được sản xuất ra, tất cả đều có mã vạch riêng cho từng loại nhiệt kế.

Kiểm tra mã vạch

– Kiểm tra mã vạch để nắm được phần lớn các thông tin cơ bản của các sản phẩm nhiệt kế đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Khi quét một mã vạch trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau kèm theo:

 • Tên nhiệt kế đầy đủ
 • Loại nhiệt kế
 • Tên công ty /thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả về nhiệt kế
 • Hình ảnh demo của nhiệt kế
 • Đánh giá và nhận xét của khách hàng về loại nhiệt kế đó
 • Ngày sản xuất

Tham khảo: 3 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật tốt nhất hiện nay.

2Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Cần tìm kỹ các thông tin về nhà sản xuất được in trên hộp/bao bì, và các thông tin này cần được in rõ ràng và cụ thể.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng sản xuất nhiệt kế đo nhiệt độ điện tử, trong đó có thể kể đến những thương hiệu uy tín như:

– Nhiệt kế điện tử Beurer (Đức) được thành lập từ năm 1919, chuyên cung cấp các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, đem lại chất lượng tốt.

Nguyên lý hoạt động của nhiệt kế đo trán

– Nhiệt kế điện tử Omron (Nhật Bản) được thành lập từ năm 1933. Hiện Omron cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO 9001, ISO 13485.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 có thể đo trán

Ảnh minh họa là nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1MF1

– Nhiệt kế điện tử Microlife (Thụy Sĩ) được thành lập từ năm 1981, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất trên công nghệ hiện đại.

– Ngoài 3 thương hiệu trên, còn có rất nhiều hãng nhiệt kế điện tử nổi tiếng khác đến từ Italia, Đức, Nhật Bản… như Bremed, Uright, Medisana, Sika, CITIZEN, Polygreen, Laica… 

Với các thông tin về thương hiệu uy tín trên, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua và thuận lợi khi kiểm tra nguồn gốc nhiệt kế.

3Kiểm tra thông tin sản phẩm trên các trang web uy tín

– Hãy kiểm tra mẫu mã, giá cả quốc tế của nhiệt trên những trang chủ chính hãng hay những trang bán hàng có uy tín hoặc trang web cơ sở y tế để có cơ sở đối chiếu với hàng định mua.

Chẳng hạn, đối với nhiệt kế Microlife, trước khi mua bạn có thể tham khảo giá hoặc đặt câu hỏi trên trang microlifevn.com, để có thêm nhiều thông tin khi chọn mua nhiệt kế.

Kiểm tra thông tin sản phẩm trên các trang web uy tín

Ngoài ra, lưu ý khi mua nhiệt kế là cần lựa chọn những sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn, đây là thành phần không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng.

4Nhận biết bằng cảm quan

Để nhận biết cặp nhiệt kế bằng cảm quan, bạn nên quan tâm đến một số thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. Ví dụ dưới đây là những thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm nếu muốn mua được chiếc nhiệt kế điện tử đo trán Microlife chính hãng:

 • Độ chính xác:  ± 0.2 độ C
 • Đo thân nhiệt: 34,0 độ C – 42,2 độ C
 • Hiển thị: LCD, 4 ký tự và các biểu tượng đặc biệt
 • Đo vật thể: 0.0 độ C –100,0  độ C

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1

Hi vọng những thông tin tin bên trên sẽ giúp bạn chọn mua được một nhiệt kế chính hãng cho tủ thuốc của gia đình mình nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *