22 loài hoa cực đẹp nhưng cực độc (Phần 2) (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 22 loài hoa cực đẹp nhưng cực độc (Phần 2).

Môn lá lớn, thủy tiên, cẩm tú cầu là những loài hoa được gọi tên tiếp theo trong danh sách “22 loài hoa cực đẹp nhưng cực độc”.

Ở phần 1 của bài viết “22 loài hoa cực đẹp nhưng cực độc” bạn đã biết được một số loài hoa có thể gây nguy hiểm như: Trúc đào, thơm ổi, đỗ quyên… Vậy còn 11 loại hoa còn lại là gì? Mời bạn xem ngay bài viết nhé.

Môn lá lớn

Môn lá lớn

Hồng môn

Hồng môn

Dạ lan

Dạ lan

Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu

Xương rồng kiểng

Xương rồng kiểng

Thủy tiên

Thủy tiên

Một số loại trầu (Trầu bà, Trầu ông,…) 

Một số loại trầu (Trầu bà, Trầu ông,...)

Tulip

Tulip

Lục bình

Lục bình

Huệ Lili

Huệ Lili

Ngô đồng

Ngô đồng

Trên đây là 11 loài hoa còn lại trong danh sách “22 loài hoa cực đẹp nhưng cực độc” mà theo Tiến sĩ sinh học Bùi Văn Lệ cho biết thì nó là những hoa có thể gây hại cho cuộc sống con người. Ông cũng đưa ra nhận định của mình “Tốt nhất, các bố mẹ, ông bà, người trông trẻ nên cẩn thận, tuyệt đối không để các bé nghịch, cầm hay cho bất cứ loại lá cây nào vào miệng. Hơn thế, bé có thể nghịch đất trồng trong chậu rất bẩn, dễ nhiễm giun sán. Những loại hoa cây cảnh không chỉ độc với bé mà còn độc với cả người lớn”. Qua bài viết, DienmayXANH.com hy vọng bạn tự rút ra được cho mình những kinh nghiệm để đừng xảy ra bất cứ chuyện đáng tiếc nào liên quan đến cây cảnh. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì các bạn có thể để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé.

Xem lại phần 1

DienmayXANH.com

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *