10 mẹo trang điểm cực hay cho bạn gái (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 10 mẹo trang điểm cực hay cho bạn gái.

Có bao giờ các nàng thấy mệt mỏi với việc trang điểm mỗi ngày không? Dưới đây là 10 mẹo vặt vô cùng đơn giản giúp tái chế dụng cụ make up cũng như tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm của các nàng!

Muỗng nhựa

Dùng muỗng nhựa để chải mi dưới dễ hơn
Dùng muỗng nhựa để chải mi dưới dễ hơn

Đơn giản chỉ cần áp một chiếc muỗng nhựa dưới mắt, bạn đã có thể chải mascara cho mi dưới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.  

Kẻ mắt với băng keo

Kẻ mắt thật đễ dàng với băng dính
Kẻ mắt thật đễ dàng với băng dính

Dùng một mẩu băng dính dán ở cuối đuôi mắt giúp bạn dễ dàng kẻ đuôi mắt hai bên đồng đều. Chú ý là hãy dùng băng keo giấy và dán vào tay rồi gỡ ra vài lần trước khi dán lên mặt cho bớt dính, như thế băng keo sẽ không làm hỏng lớp kem và phấn.

Xử lý Mascara bị khô

Không còn lo mascara bị khô
Không còn lo mascara bị khô

Bạn chỉ cần nhỏ vào một giọt thuốc nhỏ mắt hay thuốc ngâm contact lens, nếu trong nhà sẵn có lọ dầu em bé hay dầu dừa đều có thể tận dụng được. Mascara bây giờ đã bớt khô và dễ chải hơn.

Làm mắt trông to hơn

Một mẹo nho nhỏ cho những nàng hay thức khuya
Một mẹo nho nhỏ cho những nàng hay thức khuya

Dùng chì kẻ mắt màu trắng thay vì màu đen khi kẻ mi dưới sẽ tạo ảo giác mắt bạn trông to tròn và tỉnh táo hơn. Thích hợp nhất cho những nàng “cú đêm” đấy!

Bí quyết kẹp lông mi

Sở hữu đôi mi đẹp trong vài giây
Sở hữu đôi mi đẹp trong vài giây

Đây là một mẹo nhỏ cho các nàng thường dùng kẹp lông mi. Đầu tiên, kẹp lông mi như bình thường, rồi đảo ngược cái kẹp và kẹp lại lần nữa. Xin chào đôi mi dài và cong vút!

Giữ son môi dài lâu

Son môi bền màu suốt cả ngày
Son môi bền màu suốt cả ngày

Son môi xong hãy dùng một miếng khăn giấy ép lên môi rồi phủ một lớp phấn. Cách nào tạo nên màu son lì và giúp giữ màu son lâu hơn.

Kem che khuyết điểm

Kết hợp cọ kẻ mắt và kem che khuyết điểm
Kết hợp cọ kẻ mắt và kem che khuyết điểm

Dùng cọ kẻ mắt để bôi kem che khuyết điểm một cách chính xác hơn, tạo lớp che phủ tự nhiên cho lớp da mụn hay sẹo mụn.

Cọ mascara

Tái chế cọ mascara
Tái chế cọ mascara

Thay vì bỏ cọ mascara đi sau khi hết hạn sử dụng, hãy rửa sạch và tái chế chúng. Cọ mascara có thể dùng để chải lông mày cũng rất tốt.

Làm nóng kẹp lông mi

Làm nóng kẹp lông mi trước khi dùng
Làm nóng kẹp lông mi trước khi dùng

Dùng máy sấy tóc để hâm nóng cây kẹp lông mi trong vòng 5 đến 7 giây. Cách này giữ cho lông mi của bạn cong thật đẹp mắt trong suốt ngày dài.

Khi nào nên thay

Dụng cụ trang điểm cũng có hạn sử dụng nhất định, sử dụng đồ trang điểm quá lâu mà không thay đổi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của da và mắt. Hạn sử dụng của mascara là từ 3 đến 4 tháng, của phấn là từ 12 đến 18 tháng. Hãy bỏ sơn móng tay sau 2 năm sử dụng, còn son môi là sau 1 năm đến 18 tháng. Hãy mua kem nền mới sau khi sử dụng từ 6 tháng đến một năm, đổi chì kẻ mắt sau 18 tháng đến 2 năm sử dụng.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm những bí quyết hữu ích khi trang điểm. Cùng chia sẻ với DienmayXANH.com những mẹo trang điểm của bạn trong ô bình luận bên dưới nhé!

DienmayXANH.com

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *