10 công dụng bất ngờ của súng bắn keo nến (Update mới nhất)

Chào các bạn. Hôm nay Couscousagency sẽ giới thiệu đến bạn bài viết 10 công dụng bất ngờ của súng bắn keo nến.

Súng bắn keo nến là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ mách bạn 10 công dụng bất ngờ, thú vị và cực đơn giản của súng bắn keo nến!

1Chống trơn cho đế giày cao gót

Đối với những đôi giày dép có đế bị mòn dễ gây trơn trượt, té ngã, bạn có thể sử dụng súng bắn keo nến để tạo ra những đường ngang hoặc lượn sóng bên dưới đế giày. Điều này có thể tạo ra độ ma sát rất lớn khi di chuyển trên mặt đất, đem lại sự an toàn cho bạn.

Chống trơn cho đế giày cao gót

2Làm phần đỡ tròng kính

Chẳng may phần đỡ tròng kính của bạn bị mất đi hoặc bạn muốn phần tròng đỡ êm ái và dễ sử dụng hơn? Chỉ cần cắt xéo 1 phần keo nến và dùng súng bắn keo cố định phần keo đã cắt vào phần đỡ tròng kính là bạn đã hoàn tất rồi.

Làm phần đỡ tròng kính

3Sáng tạo làm miếng lót ly, cốc

Chọn một hình hoa văn họa tiết bất kì, trên giấy thông thường hoặc giấy bóng kính, sử dụng súng bắn keo đi đường hoa văn và đợi khô là bạn đã có thể dễ dàng tạo cho mình những chiếc lót ly, cốc xinh xắn và tiện lợi rồi.

Sáng tạo làm miếng lót ly, cốc

4Làm dụng cụ vệ sinh đồ dùng trang điểm

Đồ trang điểm sử dụng lâu ngày dễ bị bám bụi bẩn, tại sao không thử làm sạch chúng bằng cách: Dùng súng bắn keo tạo những đường lượn sóng trên một chiếc dĩa. Đợi lớp keo nến khô, đặt nghiêng dĩa dưới vòi nước và dùng cọ trang điểm quét lên mặt dĩa.

Lúc này, lớp silicon có tác dụng phẩy bay các lớp bụi bẩn, phấn dư thừa trên cọ trang điểm.

Làm dụng cụ vệ sinh đồ dùng trang điểm

5Làm tẩy (gôm) bút chì

Bạn có biết chỉ cần dùng súng bắn keo tạo lớp keo xung quang đuôi bút chì là bạn đã có thể sử dụng để tẩy vết chì một cách tiện lợi và dễ dàng rồi.

Làm tẩy (gôm) bút chì

6Làm miếng chặn cửa, chống va đập không gây tiếng ồn

Trong trường hợp cần làm giảm sự va đập của cánh cửa khi mùa gió đến, bạn chỉ cần phun một lớp keo nến mỏng lên vị trí tiếp xúc giữa cánh cửa và tường để tạo lớp đệm êm ái làm giảm tiếng động khó chịu. Tuy nhiên hãy lưu ý là bạn chỉ nên phun lớp mỏng mỏng để dễ dàng đóng mở cửa.

Làm miếng chặn cửa, chống va đập không gây tiếng ồn

7Chống hở dây điện

Keo nến có thể giúp bọc chỗ nối dây điện nhằm tạo mối nối giúp phòng tránh tình trạng rò rỉ điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ.

Chống hở dây điện

8Dụng cụ bảo quản đồ ăn

Với 2 que kem sẵn có, hãy dùng súng bắn keo cố định 2 que này vào chiếc kẹp giấy như hình là bạn đã có thể bảo quản miệng túi đựng đồ ăn, không sợ thức ăn bị vô gió hay kiến bò rồi phải không nào.

Dụng cụ bảo quản đồ ăn

9Trang trí đế giày

Sao không thử tạo dấu ấn qua mỗi bước đi bằng cách sử dụng súng bắn keo tạo những họa tiết theo ý muốn dưới phần đế giày, thử đi trên cát mềm và chụp lại những khoảng khắc thú vị này nhé!

Trang trí đế giày

10Làm ốp điện thoại

Chỉ với một ít keo nến và vài phụ kiện xinh xắn là bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc ốp điện thoại độc đáo riêng cho mình bằng cách:

  • Bước 1: Dùng giấy bóng kính bọc vuông vắn điện thoại và dùng băng dính gắn cố định lại ở mặt trước.
  • Bước 2: Úp điện thoại trên một tờ giấy nến, dùng súng bắn keo phết keo từ viền xung quanh 4 cạnh của điện thoại đến hết xung quanh bề dày điện thoại theo hoa văn tùy thích. Lưu ý chừa lại những khe cắm sạc, tai nghe.
  • Bước 3: Trang trí bằng cách đính thêm các phụ kiện hoặc màu sắc cho khung ốp. Đợi keo khô, gỡ giấy bóng kính ra khỏi điện thoại.

Làm ốp điện thoại

Bạn có thể sử dụng sơn Acrylic để tạo màu cho keo nến sau khi tạo hình.

Qua 10 công dụng bất ngờ của súng bắn keo nến trên, công dụng nào cũng thật đơn giản và hữu ích phải không nào. Hãy cùng bắt tay vào làm thử và khoe ngay thành quả cho couscousagency ngay nhé!

Nguồn : DienmayXanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *